Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?

Giải trí 15/04/2021 - 12:03

Người chơi hệ lầy lội bất chấp hoàn cảnh gọi tên Lê Dương Bảo Lâm, bảo sao cứ thi rớt bằng lái hoài.

Câu chuyện Lê Dương Bảo Lâm bị trượt bằng lái xe 14 lần đã gây xôn xao trên cõi mạng suốt thời gian qua. Nhiều người không khỏi thắc mắc lý do gì khiến "thánh livestream" có thể rớt đến con số kỷ lục thế kia?

Vào sáng nay (ngày 15/4), Lê Dương Bảo Lâm đã đăng trọn clip hành trình anh tập lái xe suốt nhiều tiếng trong lần thi thứ 14 nhưng vẫn không được "qua môn". Chỉ với clip vài phút nhưng dân tình được dịp "cà khịa" nam danh hài vì những pha xử lý rất cồng kềnh khi lái xe. Đặc biệt, netizen còn chỉ ra lý do Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái là do không tập trung thao tác kỹ thuật mà chỉ mải mê tranh luận rồi tám chuyện với... "chị Google" là hệ thống nhắc lỗi và hướng dẫn tự động.

Mỗi khi bị nhắc phạm lỗi, Lê Dương Bảo Lâm liền căng đét đáp lại: "Cái con này nó không ngủ trưa luôn nó nói hoài quí vị. Nó nói em đi quá vạch, quá hồi nào. Mày im đừng có cãi lại nhắm làm lại tao không. Lùi xe hả, tao không lùi xe đó rồi sao". Thì ra, cứ cãi chem chẻm rồi làm ngược lại những gì hệ thống yêu cầu thế này, hỏi sao Lê Dương Bảo Lâm phải thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau!

Clip: Lê Dương Bảo Lâm tập xe nhưng không quên tám chuyện với “thế lực ngầm”, lí do rớt 14 lần là đây? (Nguồn: TikTok nhân vật)

Lê Dương Bảo Lâm liên tục có những pha xử lý rất cồng kềnh khi tập lái xe

Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với

Cái kết buồn cho Lê Dương Bảo Lâm sau màn tranh luận với "chị Google" là hệ thống hướng dẫn

Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với

Dân tình đang hóng kết quả thi bằng lái của Lê Dương Bảo Lâm lần thứ 15 vào tháng tới

Ảnh: Facebook nhân vật