Lý do nữ sinh viên ở Hà Nội mất tích 2 ngày

Đời sống 03/12/2020 - 11:11

Người nhà L.A. cho biết, trước đó do cãi nhau với chị gái nên L.A. đã bỏ nhà đi. Hai ngày qua L.A. ở nhà bạn, sức khỏe bình thường. Khi thấy người thân tìm kiếm L.A. đã trở về nhà.

Tối 2/12, anh Hoàng Ngọc Tình (43 tuổi, trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, con gái anh là H.T. L.A. (SN 2002, sinh viên năm nhất của một trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội) mất tích gần 2 ngày qua, đã trở về nhà.

Theo Dân trí, anh Tình cho biết chiều 2/12, sau khi đọc được thông tin tìm kiếm đăng tải lên mạng xã hội, L.A. đã tự đi xe máy về nhà.

Lý do nữ sinh viên ở Hà Nội mất tích 2 ngày - ảnh 1 Nữ sinh Hoàng Thị L. A. thời điểm trước khi mất tích (Ảnh: FBNV).

"Con gái tôi về gần tới nhà thì người thân nhìn thấy. Khi về nhà L.A. nói trước đó do cãi nhau với chị gái nên đã bỏ đi. Hai ngày qua L.A. ở nhà bạn, sức khỏe bình thường. Do sốt ruột khi thấy người thân tìm kiếm nên đã tự trở về. L.A. về nhà cũng đã xin lỗi vì đã làm bố mẹ người thân lo lắng", anh Tình chia sẻ.

Trước đó, theo phản ánh của gia đình, vào trưa 30/11, L.A. đi xe máy đến trường học; đến tối không về. Gia đình đã cố gắng liên lạc và tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Theo Kenh14, đến đêm khuya cùng ngày không thấy con về, gia đình anh gọi điện không được nên đã tổ chức tìm kiếm. Đã gần 2 ngày phía gia đình không có bất cứ thông tin gì của Lan Anh mặc dù tìm kiếm nhiều nơi.

Anh cho biết, trước khi mất tích Lan Anh không có mâu thuẫn hay khúc mắc gì với bố mẹ và nữ sinh này cũng không có biểu hiện gì bất thường. Gia đình anh đã trình báo sự việc tới chính quyền địa phương.