Lý giải sức hút từ thương hiệu thời trang nam thanh lịch Mr Simple Style

Thời trang 22/01/2021 - 13:19

Vẻ lịch lãm đầy khiêm nhường của Mr Simple Style - thương hiệu Việt cùng phong cách thời trang tối giản chính là tôn chỉ trong mỗi thiết kế. Không chỉ là một cửa hàng mà còn là sự nâng tầm của những trang phục thiết yếu, nơi giao thoa giữa sự thanh lịch và bình dị sẽ đón chào các vị khách.

Lý giải sức hút từ thương hiệu thời trang nam thanh lịch Mr Simple Style - ảnh 1

Lịch lãm với thiết kế đầy tinh tế tại cửa hàng Formal Wear

Hệ thống mặt tiền với Window Display luôn là phần chủ đạo ngân nga những bản phối đặc sắc, có thể là theo mùa, có thể là theo bộ sưu tập. Đặc biệt, khi bước vào không gian bên trong bạn sẽ càng nức nở hơn bởi nội thất và mùi hương thanh lịch. Vật liệu và màu sắc tại các hệ thống cửa hàng hầu hết được lựa chọn theo bảng màu trung tính, đơn sắc, mỗi món đồ được bày trí đều có lý lẽ riêng, tựu trung vẫn là sự gần gũi mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Lý giải sức hút từ thương hiệu thời trang nam thanh lịch Mr Simple Style - ảnh 2

Từng khu vực được phân chia, sắp xếp hợp lý giúp bạn dễ dàng tìm thấy những sản phẩm yêu thích. Với các hình thức trưng bày sản phẩm khéo léo, tinh tế sẽ đủ níu giữ bạn trong lần chạm cửa đầu tiên.

Lý giải sức hút từ thương hiệu thời trang nam thanh lịch Mr Simple Style - ảnh 3

Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi, bởi thế nên mọi ngóc ngách, khu vực sảnh, quầy - kệ đều gọn gàng, ngăn nắp, tỉ mỉ, đúng với tinh thần đơn giản, sang trọng và khiêm tốn. Ngoài ra, thương hiệu Mr Simple Style còn xây dựng app Mr Simple Style tại IOS và Android để khách hàng mua sắm online tiện ích.

Lý giải sức hút từ thương hiệu thời trang nam thanh lịch Mr Simple Style - ảnh 4

Lý giải sức hút từ thương hiệu thời trang nam thanh lịch Mr Simple Style - ảnh 5

Một chút thanh lịch cho khu vực ngồi chờ

Mùa Giáng Sinh 2020 - màn chào sân Hà Nội đầy hứa hẹn với sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Vincom Phạm Ngọc Thạch - “Mr Simple Style chính thức gửi lời chào đến các bạn Thủ đô”.

Lý giải sức hút từ thương hiệu thời trang nam thanh lịch Mr Simple Style - ảnh 6

Thông tin liên hệ:

Fanpage : https://www.facebook.com/Mr Simple Stylestyle

Web: https://mrsimple.vn/

Hotline : 02871079997

Nguồn: http://danviet.vn/ly-giai-suc-hut-tu-th...Nguồn: http://danviet.vn/ly-giai-suc-hut-tu-thuong-hieu-thoi-trang-nam-thanh-lich-mr-simple-style-50202122112155182.htm