Ly hôn sau cưới 1 tuần vì chồng mang toàn bộ tiền cưới cho người yêu cũ vay

Tâm sự 13/07/2020 - 15:58

Một cô gái đã đau đớn, tâm sự trong nước mắt vì hành động của chồng mới cưới dành cho người yêu cũ.

Người ta thường nói “đàn bà lấy chồng như canh bạc”, sướng hay khổ thì sau khi kết hôn mới biết rõ được. Bởi vậy, có nhiều người phụ nữ không tìm hiểu rõ về một nửa của mình trong thời gian yêu để rồi cay đắng lựa chọn ly hôn vì người chồng không yêu thương, bội bạc, hay còn liên quan đến người yêu cũ...

Mới đây, một cô gái tâm sự trong nước mắt khi li hôn chồng chỉ sau 1 tuần tổ chức đám cưới: “Li hôn sau cưới 1 tuần, cuối cùng thì tiền vẫn là nhất.

Mình vừa về đến nhà mẹ đẻ sau tròn 1 tuần kết hôn, bản thân mình cũng không ngờ rằng câu chuyện đáng buồn này lại xảy ra với mình. Ngay sau khi hôn lễ kết thúc, nhà chồng mình đã thực hiện kiểm tra tiền phong bì và thậm chí mẹ chồng còn đề nghị mình là lấy thêm cả phong bì bên phía nhà gái để bù vào cho nhà trai vì nhà trai tổ chức hôn lễ bị lỗ tiền.

Nói thật, xưa nay chưa bao giờ mình thấy chuyện tổ chức đám cưới mà lỗ, nhưng mẹ chồng đã nói vậy thì mình cũng về nói với mẹ đẻ. Gia đình mình đồng ý hỗ trợ cho nhà trai về tiền cưới.

Cứ tưởng mọi chuyện chỉ có thế, nhưng cuối cùng mình phát hiện ra là nhà chồng mình hay cụ thể là chồng mình đem toàn bộ tiền cưới cho người yêu cũ vay để làm ăn. Mình cũng không hiểu tại sao chồng mình làm như vậy, mình cũng đã nói chuyện và chồng mình tỏ thái độ gay gắt khi mình hỏi về việc này.

Cuối cùng, mình và chồng đã đi đến quyết định ly dị ngay sau khi tròn 1 tuần kết hôn với nhau. Mình cũng chả biết tại sao số phận của mình hẩm hiu đến mức này nữa. Mọi người khi chọn chồng, hãy chọn cho đúng kẻo lại lỡ một lần đò”.

Ly hôn sau cưới 1 tuần vì chồng mang toàn bộ tiền cưới cho người yêu cũ vay - ảnh 1

Li hôn sau 1 tuần tổ chức đám cưới vì chồng đem toàn bộ tiền cưới cho người yêu cũ vay.

Hàng loạt cư dân mạng bình luận: “đôi khi cưới xong nó cũng chưa chắc đã phải là an bài đâu, giờ mang tiếng 1 đời chồng không biết có lấy được ai nữa không”, “Chị em phải suy nghĩ kĩ trước khi lấy chồng nhé”, “Đời đôi khi cũng oái oăm nhỉ”, “Số chị này hãm quá”, “Đây chỉ là mối làm ăn trá hình của thằng chồng cũ thớt. Nó định cuỗm sạch tiền cưới rồi cao chạy xa bay với con người yêu cũ đó”…

Ly hôn sau cưới 1 tuần vì chồng mang toàn bộ tiền cưới cho người yêu cũ vay - ảnh 2

Ly hôn sau cưới 1 tuần vì chồng mang toàn bộ tiền cưới cho người yêu cũ vay - ảnh 3

Ly hôn sau cưới 1 tuần vì chồng mang toàn bộ tiền cưới cho người yêu cũ vay - ảnh 4

Cư dân mạng tiếc cho cô gái lựa chọn sai chồng.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)