Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973

Thể thao 28/11/2020 - 20:00

Vào năm 1973, Charles Hickson và Calvin Parker tuyên bố ''chạm trán'' người ngoài hành tinh. Thậm chí, họ kể rằng bị sinh vật ngoài Trái đất bắt cóc làm thí nghiệm trước khi thả đi.

Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973 - ảnh 1

Trong những năm qua, một số trường hợp tuyên bố bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Trong số này, đáng chú ý là câu chuyện của Charles Hickson và Calvin Parker ở Mississippi, Mỹ.

Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973 - ảnh 2

Vào một buổi tối tháng 10/1973, Hickson và Parker hốt hoảng chạy đến sở cảnh sát để trình báo về việc mới bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973 - ảnh 3

Theo lời kể của Hickson và Parker, đi câu cá vào buổi tối hôm ấy. Đột nhiên cả hai nghe được âm thanh lạ. Khi nhìn lên bầu trời, hai người thấy ánh sáng màu xanh.

Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973 - ảnh 4

Tiếp đến, Hickson và Parker phát hiện một vật thể lạ hình bầu dục có chiều dài khoảng 9m. Nó được cho là UFO của người ngoài hành tinh.

Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973 - ảnh 5

Khi cánh cửa của vật thể lạ nghi UFO mở ra, những sinh vật bí ẩn bước xuống và khiến Hickson, Parker bị tê liệt, không thể cử động.

Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973 - ảnh 6

Tuy nhiên, Hickson và Parker đều còn ý thức để biết rõ điều gì đang xảy ra. Họ nhớ được rằng bị 3 sinh vật ngoài Trái đất đưa lên UFO và tiến hành một số thí nghiệm trên cơ thể.

Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973 - ảnh 7

Hickson và Parker không biết mục đích của thí nghiệm là gì. Sau khi hoàn thành thí nghiệm, người ngoài hành tinh thả Hickson và Parker xuống mặt đất và biến mất bí ẩn cùng vật thể lạ giống như lúc xuất hiện.

Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973 - ảnh 8

Trong ký ức của Hickson và Parker, sinh vật ngoài Trái đất có vóc dáng nhỏ, mắt to, bàn tay có móng vuốt và có khả năng bay lơ lửng trên không trung.

Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973 - ảnh 9

Câu chuyện của Hickson và Parker thu hút sự tò mò của nhiều người và làm bùng lên một cuộc tranh luận. Một số ý kiến cho rằng, hai người đàn ông này thực sự bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Ly kỳ cuộc ''chạm trán'' người ngoài hành tinh năm 1973 - ảnh 10

Thế nhưng, không ít người cho rằng, Hickson và Parker thêu dệt nên câu chuyện gặp UFO và người ngoài hành tinh để thu hút sự hiếu kỳ của công chúng. Với những ý kiến trái ngược như vậy, câu chuyện của hai người đến nay vẫn là bí ẩn lớn chưa có lời giải chính xác.

Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Tâm Anh (theo washingtonpost)