Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ trong những shoot hình mới nhất

Phái đẹp 12/06/2020 - 00:28

Tuy nhiên nếu quen mắt với một hình ảnh tiểu thư đài các và nhẹ nhàng như một đóa hoa hồng của Lý Nhã Kỳ, thì người hâm mộ còn phải ngưỡng mộ cả những chiếc gai của đóa hồng này, tức là sự mạnh mẽ, quyết liệt, dám nghĩ dám làm.

Với khán giả, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ đa màu sắc, có thể chinh phục với mọi hình ảnh, concept một cách thuyết phục và mãn nhãn. Tuy nhiên nếu quen mắt với một hình ảnh tiểu thư đài các và nhẹ nhàng như một đóa hoa hồng của Lý Nhã Kỳ, thì người hâm mộ còn phải ngưỡng mộ cả những chiếc gai của đóa hồng này, tức là sự mạnh mẽ, quyết liệt, dám nghĩ dám làm.

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ trong những shoot hình mới nhất - ảnh 1

Qua bộ ảnh này, Lý Nhã Kỳ cho thấy cô muốn thử khai thác một hình ảnh có nhẹ nhàng mong manh mà cũng có mạnh mẽ, với một thần thái lạnh lùng hơn.

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ trong những shoot hình mới nhất - ảnh 2

“Để trở thành “thỏi nam châm”, phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc bản thân mỗi ngày. Phụ nữ cũng cần thể hiện “thần thái” riêng của mình sao cho tạo cho người đối diện cảm giác bạn là người con gái không dễ dàng, bằng cách tự chủ và độc lập trong chính cuộc sống của bạn. Một cô gái thú vị, sống hạnh phúc với thế giới riêng của cô ấy có thể là điều mà mọi người yêu mến cuốn hút, bởi họ muốn mình bước vào thế giới ấy, để tìm hiểu và rồi chia sẻ với bạn đến cuối cùng”, Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ trong những shoot hình mới nhất - ảnh 3

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ trong những shoot hình mới nhất - ảnh 4

Tuy nhiên cô cũng tinh tế chỉ ra sự kiêu kỳ, lạnh lùng chỉ nên dừng ở “gia vị” để nêm cho cuộc sống đôi chút thú vị. Bởi, suy cho cùng, điều đọng lại vẫn là sự ngọt ngào, đằm thắm, mềm mại và ấm áp. Do đó, bộ ảnh toát lên được sự thú vị ấy, tính cách của Lý Nhã Kỳ luôn có nhiều mặt biến hóa đa chiều như các nhân vật trong phim, theo cách riêng mà cô thể hiện.

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ trong những shoot hình mới nhất - ảnh 5

Ở ngưỡng gần 40, Lý Nhã Kỳ được xem là đại gia trong showbiz Việt khi sở hữu nhiều tài sản, bất động sản giá trị. Mới đây, người đẹp mới chia tay cuộc tình bạn trai vào năm ngoái sau 9 năm yêu đương. Cô chia sẻ bản thân có tiếc nuối về mối tình bền lâu với bạn trai/ Sau khi chia tay, Lý Nhã Kỳ tập trung vào công việc đầu tư và dành nhiều thời gian làm nông nghiệp sạch, xây khu nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống yên bình.

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ trong những shoot hình mới nhất - ảnh 6

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ trong những shoot hình mới nhất - ảnh 7

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ trong những shoot hình mới nhất - ảnh 8

Chia sẻ