Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng

Đời sống 08/07/2020 - 08:30

Lý Nhã Kỳ vào vai một tiểu thư khuê các trong MV mới ''Chuyện loài hoa dang dở'' của Đàm Vĩnh Hưng, sẽ ra mắt ngày 11/7. - Ngôi sao

Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1
 
 
Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng

Teaser MV 'Chuyện loài hoa dang dở'

Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2

Với mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ sẵn sàng nhận lời tham gia MV, dù cô chuyên tâm kinh doanh thời gian qua.

Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3

Trong MV, Lý Nhã Kỳ thể hiện phong thái sang trọng của một tiểu thư khuê các. Song ánh mắt của nhận vật chất chứa những nỗi buồn sâu kín.

Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 4

Đây là vai diễn được Đàm Vĩnh Hưng (trái) dành riêng cho Lý Nhã Kỳ từ khi lên kịch bản MV.

Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng vào vai người đàn ông lịch lãm, phong trần và có nội tâm phức tạp. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong teaser, khán giả dự đoán đây là nhân vật tạo ra nhiều tình tiết gay cấn cho MV.

Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 6

MV có sự xuất hiện của các nghệ sĩ khác. Trong ảnh, Ngân Quỳnh (trái) vào vai người phụ nữ có số phận bi thương, bị xô ngã trong teaser.

Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 7

Hứa Minh Đạt trong bộ vest sang trọng, ra dáng tay chơi có tiếng, đối đầu với Đàm Vĩnh Hưng và bị công an truy bắt.

Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 8

MV Chuyện loài hoa dang dở là sản phẩm tâm huyết mà Đàm Vĩnh Hưng cùng êkip đầu tư thực hiện. Êkip đã lăn lộn nhiều ngày ở Đà Lạt để khảo sát chọn ra bối cảnh lý tưởng cho MV.

Lý Nhã Kỳ đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 9

Chuyện loài hoa dang dở do nhạc sĩ Y Vũ sáng tác, vốn là ca khúc trữ tình rất ít người biết. Đàm Vĩnh Hưng quyết định làm mới lại ca khúc này và mong muốn tạo nên sự khác biệt từ MV đến cách hát, nhấn nhá và bản phối. 'Những gì càng độc, càng khó thì Đàm Vĩnh Hưng càng muốn thể hiện. Đó chính là cá tính của tôi rồi', anh nói.

Trần Đạt