Lý Nhã Kỳ đóng MV gay cấn như phim cùng Đàm Vĩnh Hưng

Giải trí 08/07/2020 - 11:39

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ với hình tượng cổ điển trong MV ''Chuyện loài hoa dang dở'' của Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý.

Qua teaser tung ra tối 6/7, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ bởi xây dựng nội dung và mạch chuyện MV như một bộ phim hành động. Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ gây chú ý bởi trước đó mọi thông tin đều được giọng ca Nửa vầng trăng giấu kín.

Lý Nhã Kỳ đóng MV gay cấn như phim cùng Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1

Lý Nhã Kỳ trong một cảnh quay.

Lý Nhã Kỳ đóng MV gay cấn như phim cùng Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết mời bằng được Lý Nhã Kỳ đóng MV chung.

Chỉ 38 giây "nhá hàng", Đàm Vĩnh Hưng gây tò mò cho người bởi câu chuyện tình yêu vừa có ngọt ngào, vừa kịch tính. Anh được cho là nguồn cơn gây ra mọi chuyện...Không còn là hình tượng thầy giáo hiền lành, gã lãng tử lang thang hay trẻ trung như ở MV Vì anh là soái ca nữa, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trở nên lịch lãm, phong trần, ánh nhìn sắc lẹm và nội tâm vô cùng phức tạp trong sản phẩm mới.

Lý Nhã Kỳ đóng MV gay cấn như phim cùng Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3
 
 
Lý Nhã Kỳ đóng MV gay cấn cùng Đàm Vĩnh Hưng

Teaser MV 'Chuyện loài hoa dang dở'.

Đã khá lâu Lý Nhã Kỳ mới trở lại với diễn xuất, lại với một sản phẩm âm nhạc nên càng được chú ý. Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã "đo ni đóng giày" vai diễn này cho Lý Nhã Kỳ. "Vai này phải giành cho Lý Nhã Kỳ vì cô ấy đáp ứng tất cả những tiêu chí mà tôi cần", nam ca sĩ nói. Còn Lý Nhã Kỳ, khi được mời và đọc kịch bản Đàm Vĩnh Hưng đưa cho cũng đã gật đầu ngay.

MV còn có sự góp mặt của các diễn viên Ngân Quỳnh, Quan Khải, Hứa Minh Đạt, Vũ Hà, Minh Sang...

Chuyện loài hoa dang dở (sáng tác Y Vũ) là ca khúc trữ tình hiếm người hát, chỉ có một vài bản thu âm trên mạng như của danh ca Phương Dung. Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định làm mới nó và đầu tư hẳn bằng một câu chuyện. MV do đạo diễn Lê Hoàng Phương đảm nhận, được thực hiện tại Đà Lạt, sẽ ra mắt vào 11/7.