Lý Nhã Kỳ khoe vẻ mong manh

Giải trí 11/06/2020 - 18:41

Lý Nhã Kỳ diễn tả nhiều cảm xúc trong bộ ảnh mới thực hiện tại nhà ở TP HCM.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ mong manh - ảnh 1

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ nhẹ nhàng, mong manh trong bộ hình mới. Cô mặc váy ngủ hai dây, dùng áo len mỏng khoác hờ để lộ làn da mịn, vòng một đầy đặn.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ mong manh - ảnh 2

Diễn viên Kiều nữ và đại gia chia sẻ, để trở thành "thỏi nam châm", thu hút người đối diện, phụ nữ cần biết yêu và chăm sóc bản thân mỗi ngày. Theo cô, mỗi cô gái cần có thần thái riêng, tạo cho người đối diện cảm giác bản thân là người con gái không dễ dãi, bằng cách tự chủ, độc lập trong chính cuộc sống của mình. 

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ mong manh - ảnh 3

Lý Nhã Kỳ rơi lệ, đôi mắt chất chứa nhiều u buồn. Là phụ nữ, cô thừa nhận từng có những phút yếu lòng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cô luôn nhìn nhận những giá trị tốt đẹp của cuộc sống xung quanh, không giữ trong lòng những suy nghĩ tiêu cực.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ mong manh - ảnh 4

Lý Nhã Kỳ cho rằng khí chất của phụ nữ là sức hút vô hình không thể nhìn thấy. Nó được hình thành qua cách sống, trải nghiệm được tôi luyện mỗi ngày.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ mong manh - ảnh 5

Quan niệm một người phụ nữ thành công, bản lĩnh luôn biết cách hưởng thụ hiện tại, Lý Nhã Kỳ thời gian qua chọn cách tận hưởng cuộc sống. Từ hình ảnh mỹ nhân trên thảm đỏ, cô thường xuyên đăng ảnh làm nông dân, lấm lem bùn đất. Cô tự vào bếp nấu ăn, thu hoạch nông sản ở vườn rau, cây ăn quả của mình.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ mong manh - ảnh 6

Bên cạnh sự ngọt ngào, mong manh, Lý Nhã Kỳ thể hiện nhiều khía cạnh khác trong con người mình: cá tính, mạnh mẽ, gai góc, bản lĩnh.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ mong manh - ảnh 7

Cô trang điểm đậm, tóc vuốt ngược quý phái.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ mong manh - ảnh 8

Lý Nhã Kỳ hiện độc thân nhưng không vội tìm tình mới sau khi chia tay mối tình 9 năm. Cô chuẩn bị ra mắt dự án phim Thiên đường do bản thân làm nhà đầu tư kiêm diễn viên chính.

Anh Minh
Ảnh: Linh Phạm