Lý Tiểu Lộ tụ tập say khướt lúc 3 giờ sáng, xuất hiện tình tứ bên người đàn ông lạ mặt, trách nhiệm với con gái ở đâu?

Giải trí 05/06/2020 - 14:35

Nhiều người chỉ trích Lý Tiểu Lộ bỏ bê con cái bởi giờ đây bé Điềm Hinh đang sống với mẹ thay vì Giả Nãi Lượng.

Trang Sohu sáng ngày hôm nay độc quyền đưa loạt hình ảnh chụp Lý Tiểu Lộ do paparazzi cung cấp đăng tải lên trang nhất. Rất nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội về việc nữ diễn viên vô tâm với con gái khi thản nhiên đi tụ tập với bạn bè tới tận 3 giờ sáng.

Cánh phóng viên cho biết, Lý Tiểu Lộ cùng 1 nhóm bạn có cả nam cả nữ cùng nhau đi ăn tới tận 3 giờ sáng. Sau khi rời khỏi nhà hàng, Lý Tiểu Lộ say rượu, chân đi lảo đảo, phải có người dìu. Điều đáng nói, có 1 người đàn ông lạ mặt có thái độ thân thiết hơn hẳn, dấy lên nghi vấn tình cảm giữa 2 người, thậm chí có netizen đặt câu hỏi phải chăng cô đã chia tay với PGone để cặp kè người mới.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bày tỏ thái độ gay gắt: "Chẳng phải Điềm Hinh đang sống với cô sao, sao giờ này cô lại ở ngoài đường say khướt thế", "Thật vô trách nhiệm", "Lại là với một người đàn ông trẻ tuổi", "Không biết nói gì hơn",...

Trước đó, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng gây sốt MXH khi bất ngờ tái hợp sau hơn 2 năm xảy ra scandal ngoại tình. Nhân ngày 1/6, nam diễn viên họ Giả trở về nhà vợ cũ để cùng gặp gỡ, vui chơi cùng con gái. Thời điểm đó, dư luận dường như dành nhiều hảo cảm cho người đẹp họ Lý, vậy nhưng giờ đây với bê bối say khướt nay, Lý Tiểu Lộ lại khiến công chúng giận dữ.

Nguồn: Sohu, Weibo

Theo Trí Thức Trẻ