Lý do chia tay "củ chuối": Nghi người yêu 3 năm lén gọi thêm đĩa trứng rán khi đi ăn 20/10, chàng trai mắng chửi rồi "đá" luôn

23/10/2018 - 12:38 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Cư dân mạng chỉ biết "cười trừ" trước những dòng tâm sự của cô gái dưới đây khi bạn trai đòi chia tay vì đĩa trứng rán. 

 

Liệu có ai từng nghĩ sẽ chia tay người mình hết mực yêu thương suốt bao nhiêu năm chỉ vì đĩa trứng rán chưa? Nếu chưa, nên đọc dòng tâm sự dưới đây của cô gái. 

"Ngày 20/10 đi ăn với nhau gọi một đống món và lòi đâu ra đĩa trứng. Người yêu bắt em nhận là em gọi món đó trong khi em không gọi. Cãi một hồi gọi nhân viên lên thì nhân viên bảo không nhớ xin hoàn tiền thì nó không chịu và bắt em nhận là em gọi món đó. Em tức quá khóc thì nó đuổi em về.

Trước lúc vào quán nó xin "share tiền" nên khi nó đuổi em kẹp tờ tiền vào đĩa bảo trả tiền ăn. Xong nó chửi em làm nhục và ép em nhận là em kêu đĩa trứng. Giờ chia tay xong thấy trứng là em muốn ói luôn rồi.

Em buồn thật sự, quen 3 năm luôn đó. Hôm nay em vừa chạy bộ vừa khóc bực lắm luôn".

Đây là câu chuyện do facebook P.T.M.T đăng lên một group đông thành viên. Đi kèm chính là bức ảnh chụp người yêu tiếp tục truy hỏi về chuyện đĩa trứng rán.

"- Hình như cô cảm thấy mình không sai nhỉ. Thôi thì tới đây hết duyên, coi như cố cũng không được.

- Tôi nói ngắn gọn, tôi không hề gọi đĩa trứng đó. Anh bắt ép tôi nhận việc tôi không làm, anh thấy anh làm vậy coi được không.

Còn nếu vì chuyện này mà anh vẫn muốn chia tay thì coi như tôi không còn gì để nói. Nhân viên nó chả nhớ gì đâu mà anh nghĩ là anh đúng", đây là màn trao đổi qua lại của hai người.

Chia tay vì đĩa trứng rán quá hài hước.

Tâm sự của cô gái khiến dân tình không khỏi xôn xao và bất ngờ. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng đĩa trứng rán là quá nhỏ nhặt cho việc kết thúc mối tình ba năm. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng, cô gái nên vui vì sớm nhận ra chuyện người yêu quá mức nhỏ nhặt, chi li sau 3 năm yêu nhau.

"Anh ta muốn chia tay nên tìm cớ thôi chứ đĩa trứng quan trọng gì. May mắn cho em gái là đã kết thúc với ông này nhé, thật bực mình mà", một dân mạng chia sẻ.

 

>>Yêu 6 tháng, chàng trai phát hiện mình hóa "Ngưu Ma Vương" với chục chiếc sừng trên đầu