Lý do Meghan luôn đi sau chồng dù vẫn nắm tay nhau

26/10/2018 - 13:03 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Theo The Sun, những fan tinh mắt của hoàng gia gần đây đã phát hiện Hoàng tử Harry luôn đi phía trước vợ. 

Vợ chồng Harry - Meghan đi dạo dọc cầu cảng đảo Fraser, Australia chiều 22/10. Ảnh: Rex.

Vợ chồng Harry - Meghan đi dạo dọc cầu cảng đảo Fraser, Australia, chiều 22/10. Ảnh: Rex.

Vợ chồng Harry - Meghan đang trong chuyến công du kéo dài 16 ngày tới 4 nước châu Đại Dương. Cả hai liên tục có mặt trong các sự kiện. Từ sau khi Điện Kensington công bố tin Nữ công tước xứ Sussex mang thai và sẽ chào đón con đầu lòng vào mùa xuân tới, Công tước xứ Sussex luôn thể hiện sự chăm sóc, quan tâm vợ mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

Tuy luôn nắm tay nhau, Harry vẫn dẫn trước vợ trong mọi hành trình. Chuyên gia về nghi thức xã hội William Hanson cho biết: "Đây là nghi thức tiêu chuẩn của hoàng gia Anh, cho phép người mang dòng máu hoàng tộc đi hoặc đứng một vài bước trước hôn phu/hôn thê, như Nữ hoàng với Công tước xứ Edinburgh hay Công tước với Nữ công tước xứ Cambridge. Vợ chồng Công tước xứ Sussex cũng không ngoại lệ. Họ tôn trọng tiền lệ trên".

Meghan nắm tay chồng dự bữa tiệc ở khách sạn Grand Pacific Hotel, thủ đô Suva, Fiji hôm 23/10. Ảnh: Reuters.

Meghan nắm tay chồng dự tiệc ở khách sạn Grand Pacific Hotel, thủ đô Suva, Fiji, hôm 23/10. Ảnh: Reuters.

Vợ chồng Harry - Meghan thực hiện nghi thức này từ hôm đầu tiên đặt chân đến Sydney tuần trước. Tiếp đó, Hoàng tử Harry cũng đi trước vợ trong chuyến thăm đảo Cockatoo của Australia hay tại Suva, Fiji, hôm 24/10. Họ cũng làm điều tương tự hôm 25/10 ở Tonga trong tiệc tối của nhà vua và hoàng hậu Tonga.

Vợ chồng hoàng gia Anh tới dự dạ tiệc của nhà vua Tonga hôm 25/10. Ảnh: Tim Rooke.

Vợ chồng hoàng gia Anh tới dự dạ tiệc của nhà vua Tonga hôm 25/10. Ảnh: Tim Rooke.

Hôm nay, cặp vợ chồng hoàng gia sẽ bay trở lại Sydney và sau đó đến Wellington, Auckland trước khi trở về Lodon ngày 1/11.