Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc

Giải trí 01/11/2018 - 16:14

Cao Mỹ Kim mong mỏi có người yêu mới ở tuổi 27, sau vụ hủy hôn ồn ào năm ngoái.

Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc - ảnh 1

Cao Mỹ Kim tổ chức tiệc sinh nhật 27 tại trung tâm TP. HCM vào tối 31.10. Người đẹp 9X đùa rằng đây là ngày cô thoải mái "ăn chơi" cùng gia đình và bạn bè, đồng nghiệp. Tiệc sinh nhật của cô có sự tham dự của Đoàn Thanh Tài, Phạm Văn Mách, Trần Vũ, Hồng Kim Hạnh, nhóm V.Music New...

Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc - ảnh 2

Trong đêm tiệc, Cao Mỹ Kim bật khóc khi mọi người chúc cô sớm có tình yêu mới. Trong cơn xúc động, nữ diễn viên kiêm ca sĩ thổ lộ đây cũng là nỗi lòng thầm kín bấy lâu nay của cô.

Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc - ảnh 3

Cao Mỹ Kim thừa nhận bản thân luôn trăn trở khi nhớ lại các cuộc tình đã qua. Đặc biệt là vụ hủy hôn với bạn trai đại gia kém tuổi vào tháng 5.2017.

Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc - ảnh 4

Quyết định của nữ diễn viên quá nhanh và bất ngờ, mẹ cô cũng không hay biết về sự việc nên không thể can thiệp hay ủng hộ. Người đẹp hủy hôn một tuần trước khi hôn lễ diễn ra, trong khi cả 2 bên đều đã chuẩn bị chu đáo.

Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc - ảnh 5

Sau này, cô thừa nhận mình và bạn trai gặp trục trặc về tình cảm nên mới quyết định dứt khoát. Dẫu vậy, Cao Mỹ Kim nói rằng cô buồn chứ không ân hận vì quyết định đó.

Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc - ảnh 6

Chuyện yêu đương của Cao Mỹ Kim khá ồn ào, trước đó cô từng gây xôn xao khi tiết lộ mình và Bùi Anh Tuấn – lúc đó đang đình đám với mối tình Hương Tràm – từng yêu nhau thắm thiết lúc cả 2 còn là sinh viên Nhạc viện.

Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc - ảnh 7

Ngoài việc ca hát và đóng phim, Cao Mỹ Kim còn tập trung kinh doanh. Cô nói công việc hiện tại khá trôi chảy nên yên tâm cho nghệ thuật. Hiện tại nữ diễn viên Mùa hè sôi động đang đảm nhận vị trí Trưởng ban MC tại Truyền hình Pháp Luật (thuộc Bộ Tư Pháp).

Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc - ảnh 8

Mới đây, Cao Mỹ Kim đánh dấu 10 năm hoạt động bằng minishow "Những ân tình xưa" diễn ra vào tháng 7 tại TP.HCM. Tại tiệc sinh nhật, Cao Mỹ Kim hôn mẹ và cảm ơn bà luôn chăm sóc, yêu thương cô suốt 27 năm qua. Mẹ cô đóng vai trò một khán giả trung thành, luôn ủng hộ con gái và cũng là quản lý.

Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc - ảnh 9

Đoàn Thanh Tài đến tặng quà và gởi lời chúc mừng cho nữ đồng nghiệp xinh đẹp.

Lý do nữ ca sĩ hủy hôn đại gia kém tuổi 7 ngày trước đám cưới bật khóc - ảnh 10

Phạm Văn Mách ôm hôn Cao Mỹ Kim như lời chúc mừng.