Lý do Phạm Anh Thư dồn sức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Giải trí 21/08/2019 - 16:28

Dừng chân tại Top 15 Hoa hậu Thế giới 2019 (Miss World Vietnam), bất ngờ Phạm Anh Thư bật mí lý do cô dồn sức tiếp tục đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Phạm Anh Thư sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt xinh đẹp cùng kỹ năng sân khấu tốt, người đẹp là nhân tố nổi bật suốt cuộc thi Miss World Vietnam, cô nằm trong top dự đoán những người đẹp sẽ giữ ngôi vị cao của cuộc thi. Tuy nhiên, kết quả gây tiếc nuối của cô tại Miss World Vietnam khi chỉ dừng chân tại Top 15 khiến không ít người hâm mộ tiếc cho cô gái trẻ.

Lý do Phạm Anh Thư dồn sức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 1

Phạm Anh Thư sinh năm 1997. Cô tốt nghiệp Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Cô là top 5 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Top 15 Miss World Vietnam 2018. Hiện tại, cô hoạt động tích cực ở các sàn diễn phía Bắc.

Lý do Phạm Anh Thư dồn sức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 2

Với chiều cao 1,75 m, nặng 52 kg. Số đo ba vòng là 84-59-94. Anh Thư từng vào top 5 phần thi Người đẹp Biển - Miss World Vietnam 2018

Lý do Phạm Anh Thư dồn sức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 3

Khi phải dừng chân ở top 15, Phạm Anh Thư chia sẻ sau cuộc thi: “Tôi có một chút tiếc nuối khi dừng chân ở top 15 nhưng tôi tin, kết quả mà ban giám khảo đưa ra hoàn toàn xứng đáng. Tôi tin, một cánh cửa đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Cơ hội sẽ luôn đến với những người cố gắng'.

Lý do Phạm Anh Thư dồn sức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 4

Chia sẻ về lý do tham dự và quyết tâm dồn sức cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 (Miss Universe 2019) Anh Thư cho biết: "Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ sắp tới có chủ đề là Trái tim dũng cảm, nó phù hợp với cái mà tôi đang kiếm tìm nên tôi đang đăng ký tham gia. Nhìn ở ngoài vào, ai cũng nghĩ tôi rất sung sướng, nhưng sự thật không phải vậy. Bố mẹ tôi chia tay nhau từ năm tôi còn nhỏ, tôi ở với bố dưới Hà Nam, mẹ ở cùng anh trai ở Hà Nội. Tuổi thơ tôi sống trong một gia đình thiếu bàn tay của mẹ, tôi đã tủi thân rất nhiều. Tôi đã có thời gian tự kỷ vì thấy mình lạc lõng giữa gia đình của bố và mẹ kế.

Lý do Phạm Anh Thư dồn sức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 5

Lên đại học, tôi ở cùng mẹ ở Hà Nội nhưng một thời gian sau, mẹ kinh doanh bị vỡ nợ, nên gia đình rơi vào khó khăn. Năm đó, tôi cũng chưa lớn nên không biết cách xoay xở thế nào. Một thời gian sau tôi tìm được công việc làm người mẫu để lấy tiền trang trải cuộc sống. Mãi sau này, tôi và một số anh chị họ cùng nhau kinh doanh một chút thì cuộc sống mới dễ thở hơn. Tôi nghĩ, cuộc đời đã thử thách mình như vậy, thì chủ đề sẽ hợp với mình, vì vậy tôi đã đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019."

Lý do Phạm Anh Thư dồn sức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 6

Với chủ đề "Trái tim dũng cảm", Phạm Anh Thư mong muốn mình là người tiên phong: “Tôi muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để có thể dùng sức ảnh hưởng của mình, giúp đỡ những người gặp khó khăn, truyền cảm hứng yêu thương qua hành động và câu chuyện của mình”.

Lý do Phạm Anh Thư dồn sức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 7

Hiện tại, để chuẩn bị hành trang tốt nhất khi đến với Miss Universe 2019 Phạm Anh Thư  tích cực tập gym, chạy bộ ít nhất hai tiếng mỗi ngày, ăn uống theo chế với mong muốn một lần nữa tỏa sáng ở cuộc thi nhan sắc.

Lý do Phạm Anh Thư dồn sức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 8

Bên cạnh việc luyện tập hình thể, Phạm Anh Thư cho biết cô cũng đi học tiếng Anh tại trung tâm, tìm hiểu nhiều về vấn đề trang phục, phong cách và tham gia vào các dự án cộng đồng.