Lý do Tom Cruise không gặp con gái Suri trong nhiều năm

Giải trí 04/10/2018 - 23:22

Tài tử được phép thăm bé Suri 10 ngày mỗi tháng nhưng anh đã từ chối vì cô bé không theo đạo Scientology.

Theo Us Weekly, Tom Cruise đã không gặp cô con gái ruột duy nhất là bé Suri trong suốt 5 năm qua. Sau khi ly hôn Katie Holmes vào hè 2012, Tom đến thăm Suri vài lần. Tuy nhiên từ năm 2013 đến nay, tài tử không hề được trông thấy ở bên con gái.

Một nguồn tin khẳng định trên tạp chí, Tom Cruise được phép đến thăm Suri 10 ngày mỗi tháng nhưng anh "đã quyết định không gặp vì cô bé không đi theo giáo phái Scientology".

Lý do Tom Cruise không gặp con gái Suri trong nhiều năm - ảnh 1

Tom Cruise được cho là từ chối thăm nom con gái ruột duy nhất vì vợ cũ và bé Suri đều quay lưng với giáo phái Scientology.

Tom Cruise là tín đồ trung thành của Scientology, thậm chí là thành viên cốt cán trong giáo phái được cho là kỳ bí ở Mỹ. Katie Holmes từng đi theo Scientology khi kết hôn với Tom nhưng ly dị xong, cô và Suri đã cải về đạo Thiên chúa.

Tony Ortega - cựu tổng biên tập của tạp chí The Village Voice kiêm nhà phê bình của Scientology - tiết lộ: "Katie và Nicole Kidman đều muốn thay đổi sau khi ly hôn Tom Cruise và lựa chọn cuộc sống tránh xa giáo phái này".

Tuy nhiên, khác với Katie Holmes, Nicole Kidman đã phải nhượng quyền nuôi hai con nuôi là Connor và Isabella cho Tom Cruise. Cả hai người con đều được tài tử Nhiệm vụ bất khả thi nuôi dưỡng trong môi trường tôn giáo Scientology và anh rất yêu chiều, gần gũi với họ. Hiện tại, cậu con trai Connor Cruise đã 23 tuổi và Isabella 25 tuổi, lấy chồng ở Anh. Trong khi Tom vẫn được trông thấy đi chơi, xem bóng với Connor, anh lại không hề xuất hiện bên bé Suri, thậm chí vắng mặt trong ngày sinh nhật của bé từ khi 7 tuổi đến 12 tuổi.

Lý do Tom Cruise không gặp con gái Suri trong nhiều năm - ảnh 2

Nicole ly hôn Tom Cruise năm 2001 và mất quyền chăm sóc hai người con. Nhiều năm sau cô đã bị hạn chế tiếp xúc với Connor Cruise và Isabella Connor.

Tony Ortega cũng cho rằng, Katie Holmes có thể "đã ký hợp đồng bảo mật thông tin không nói bất kỳ điều gì không hay về Scientology để đảm bảo quyền nuôi con gái của họ". Nữ diễn viên Leah Remini - bạn thân và là cựu thành viên của Scientology - gần đây cũng chia sẻ về giả thuyết này và tiết lộ thêm rằng Katie có thể mất quyền nuôi con nếu đi ăn với cô (Leah Rimini).

Tony Ortega bày tỏ trên Us Weekly: "Tôi chắc chắn là cha của Katie, một luật sư thông minh, đã khuyên cô ấy rằng gặp lại Leah Remini có thể bị coi là gièm pha giáo phái trong mắt Tom và nhà thờ. Chúng tôi đều hy vọng Katie sẽ nói chuyện nhiều hơn và mọi người gặp gỡ nhau nhưng rồi Leah giống như một tia sét phanh phui sự bạo hành của Scientology. Bởi vậy tôi nghĩ Katie chỉ muốn giữ cuộc sống yên ổn bên Suri và không muốn gây chiến với giáo phái này".

Đại diện của Tom Cruise và Katie Holmes từ chối bình luận về những ý kiến của Tony Ortega và bài viết trên tạp chí Us Weekly.