Lý Hiện lột xác ngoạn mục, hoá 'yêu hồ' gian xảo trong phim mới

Giới trẻ 26/08/2019 - 15:41

Từ sau khi đảm nhiệm vai nam chính của bộ phim Cá mực hầm mật , tên tuổi của Lý Hiện ngày càng đến gần hơn với nhiều khán giả. Tiếp nối sự thành công đó, nam diễn viên quyết định lột xác với hình tượng một tiểu hồ yêu vô cùng gian xảo trong bộ phim Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ.   Trong phim, Lý Hiện đảm nhận vai Bạch Thập Tam gian xảo kết hợp cùng bạn diễn ...

Từ sau khi đảm nhiệm vai nam chính của bộ phim Cá mực hầm mật, tên tuổi của Lý Hiện ngày càng đến gần hơn với nhiều khán giả. Tiếp nối sự thành công đó, nam diễn viên quyết định lột xác với hình tượng một tiểu hồ yêu vô cùng gian xảo trong bộ phim Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ. 

Trong phim, Lý Hiện đảm nhận vai Bạch Thập Tam gian xảo kết hợp cùng bạn diễn Trần Lập Nông trong vai chàng thư sinh một thân một mình. Cả 2 kết bạn cùng nhau trên chuyến đi trưởng thành đầy nguy hiểm.

Với Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ, vai diễn của Lý Hiện không chỉ đơn thuần giống như hình ảnh các yêu hồ trong các tác phẩm điện ảnh trước giờ, mà thân phận và cá tính cũng trái ngược với hình tượng truyền thống. Vì thế để thể hiện tốt nhất ở bộ phim này, chắc hẳn Lý Hiện cũng đã phải bỏ không ít công sức cũng như tâm huyết để có thể biến hoá hoàn toàn khác biệt với hình ảnh vốn có của mình. 

Lý Hiện quyết định 'làm mới' bản thân với hình tượng một tiểu yêu hồ trong Giang Xuân Hoa Dạ Nguyệt. 

Trong phim, Lý Hiện và Trần Lập Nông đảm nhận vai chính.

Có thể nói đây sẽ là một vai diễn khá khó và đòi hỏi nhiều sự bứt phá ở Lý Hiện. Đây cũng là lần đầu tiên anh tham gia đóng vai yêu hồ, nên đã phải tìm rất nhiều cách diễn sao cho đạt nhất. Hai tháng trước khi khởi quay, nam diễn viên đã bắt đầu tập luyện và đọc kịch bản định kỳ, với mong muốn không để lại tiếc nuối trong hơn 100 ngày quay phim.

Lý Hiện không gò bó mình với hình ảnh một nam thần quen thuộc. 

Mà lột xác với hình ảnh một tiểu yêu gian xảo, biến hoá khôn lường khiến khán giả vbất ngờ.

Mới đây, bộ phim này đã chính thức đóng máy. Ngay sau đó, nam diễn viên ngay lập tức đã có dịp xuất hiện trên trang bìa báo Marie Claire cùng Trần Lập Nông với loạt ảnh cổ trang ma mị khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Bộ ảnh một lần nữa cho thấy khả năng diễn xuất xuất thần của Lý Hiện. Cả 2 nam diễn viên trong bộ phim Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ thần thái, kết hợp đầy ăn ý trong khung cảnh kì ảo của 'sông xuân trăng hoa'.