Lý Hiện sẽ là 'tình nhân' của Angelababy trong 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa'?

Giải trí 21/08/2019 - 10:24

(TGĐA) – Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa là dự án phim tiếp theo của nam thần tháng 7 Lý Hiện. Bộ phim dự kiến khởi quay thời gian tới. Sau nhiều đồn đoán nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh, nhưng cuối cùng bạn diễn của Lý Hiện có thể là Angelababy!

Lý Hiện sẽ là 'tình nhân' của Angelababy trong 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa'? - ảnh 1
Lý Hiện và siêu hiệu ứng sau Cá mực hầm mật

Kết thúc Cá mật hầm mực, lưu lượng của Lý Hiện tăng "chóng mặt", chàng Gun Thần phủ sóng hầu như toàn bộ các quảng cáo xứ Trung vì độ hot của mình. Phim đã kết thúc được một thời gian, khán giả rất muốn "diện kiến" Gun Thần trong phim mới. Và thật vui khi biết tin Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa là tác phẩm tiếp theo Lý Hiện tham gia đóng chính. Đây là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nhĩ Đông Thỏ Xử. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình yêu của người lính phòng cháy chữa cháy Lâm Lục Kiêu và nữ chính Nam Sơ. Đây cũng là một trong số hiếm hoi những tác phẩm viết về hình tượng người lính cứu hỏa.

Lý Hiện sẽ là 'tình nhân' của Angelababy trong 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa'? - ảnh 2
Lý Hiện sở hữu ngũ quan tinh tế
Lý Hiện sẽ là 'tình nhân' của Angelababy trong 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa'? - ảnh 3
Body Lý Hiện săn chắc khỏe mạnh phù hợp với Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa

Với vẻ ngoài điển trai, ngũ quan tinh tế, hài hòa, yêu thể thao nên body săn chắc, vô cùng phù hợp với hình tượng quân nhân, chính vì thế khi Lý Hiện nhận vai trong Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa, khán giả cùng fans nguyên tác khá an tâm và bày tỏ sự mong đợi vào vai diễn lần này của anh.

Lý Hiện sẽ là 'tình nhân' của Angelababy trong 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa'? - ảnh 4
Đồn đoán về vai nữ chính trong Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa

Về phía nữ chính Nam Sơ vẫn còn là một dấu hỏi. Chỉ mới vài ngày trước đã có tin đồn là hoa đán Triệu Lệ Dĩnh sẽ kết đôi với Lý Hiện trong Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh. Nhưng theo như những thông tin lan truyền mới nhất cho biết, ekip đoàn làm phim Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa đã chọn Angelababy cho vai Nam Sơ.

Lý Hiện sẽ là 'tình nhân' của Angelababy trong 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa'? - ảnh 5
Angelababy được cho rằng sẽ là nữ chính trong Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa

Vốn đã là một diễn viên, từng đảm nhận nhiều vai diễn với độ khó khác nhau, lần này nhân vật của cô trong phim là diễn viên, tin chắc rằng vai diễn này sẽ không làm khó được Angelababy. Kiểu vai này cũng không cần quá nhiều đến khả năng diễn xuất, chỉ cần xinh đẹp, có tố chất minh tinh là có thể diễn tốt rồi.

Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa là dự án đầu tiên mà Angelababy và Lý Hiện hợp tác cùng nhau, nên rất đáng để mong đợi.

Tú Yên