Lý Hoàng Nam bất ngờ dừng bước tại vòng 1 US Open

Thể thao 08/09/2015 - 07:14

Tham gia giải trẻ US Open với tư cách là hạt giống số 12, tưởng chừng không mấy khó khăn để tay vợt số 1 Việt Nam vượt qua vòng một khi đối thủ của anh trong ngày ra quân chỉ là tay vợt sinh năm 1999 Shapovalov. Lý Hoàng Nam. Ảnh: SGGP.org.vn. Sự khởi đầu không tốt ở những game đấu đầu tiên đã khiến Lý Hoàng Nam không thể tạo ra một trận đấu cân bằng trước đối thủ, liên tục giao bóng lỗi và ...

Tham gia giải trẻ US Open với tư cách là hạt giống số 12, tưởng chừng không mấy khó khăn để tay vợt số 1 Việt Nam vượt qua vòng một khi đối thủ của anh trong ngày ra quân chỉ là tay vợt sinh năm 1999 Shapovalov.

no image
Lý Hoàng Nam. Ảnh: SGGP.org.vn.

Sự khởi đầu không tốt ở những game đấu đầu tiên đã khiến Lý Hoàng Nam không thể tạo ra một trận đấu cân bằng trước đối thủ, liên tục giao bóng lỗi và không thể tận dụng được các cơ hội, Hoàng Nam đành chịu thất bại 3-6 trong séc đấu đầu tiên.

Sang séc thứ 2, Hoàng Nam cũng chưa thể lấy lại phong độ vốn có của mình, trong khi Shapovalov tiếp tục thi đấu ổn định. Dù thi đấu đầy cố gắng nhưng tay vợt Việt Nam chịu thất bại 4-6. Thua 0-2 trước Shapovalov, Hoàng Nam dừng bước ngay tại nội dung đơn nam giải US Open./.