Lý Nhã Kỳ diện đầm đỏ rực, nổi bật giữa các chính khách Quốc tế

03/10/2018 - 22:04 - Nguồn: giadinhvietnam.com Yêu cầu xóa tin
Lý Nhã Kỳ hiện đang đảm nhận vai trò Lãnh sự danh dự đã có buổi làm việc với các chính khách Quốc tế trong tại Tòa nhà quốc hội lớn nhất Romania.

Lý Nhã Kỳ làm việc trong Tòa nhà quốc hội lớn nhất Romania

Trong chuyến thăm và làm việc chính thức Romania mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc tại Tòa nhà quốc hội lớn nhất Romania, cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới.

Cung điện tọa lạc trên đồi Spirii, một quả đồi nổi tiếng ở thủ đô Bucharest. Đây là một tòa nhà có chiều rộng 270m, chiều dài 240m, cao 86m và phần ngầm dưới đất sâu 92m. Cả thảy có 1.100 phòng và 12 tầng nổi, 8 tầng ngầm. Tòa nhà được xây dựng với những đường nét kiến trúc được kết hợp từ nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Trong sách Kỷ lục Guiness Thế giới, Cung điện Nghị viện Romania – với diện tích 330.000 m2 sàn, được xếp thứ 2 trong số các tòa nhà trụ sở chính quyền trên thế giới, chỉ sau tòa Lầu Năm Góc nổi tiếng của Mỹ về diện tích; và xếp thứ 3 thế giới về thể tích không gian, với 2.550.000 m3. Tại bất cứ nơi nào ở thủ đô Bucharest, mọi người cũng đều có thể dễ dàng nhìn thấy tòa nhà này.

Empty

Lý Nhã Kỳ nổi bật bên các chính khách Quốc tế

Buổi làm việc, Lý Nhã Kỳ diện đầm đỏ rực, nổi bật giữa các chính khách Quốc tế. Lý Nhã Kỳ cũng đã có những kết nối lạc quan giữa song phương, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị. 

Trong chuyến công du, các lãnh đạo phía Romania bày tỏ bất ngờ, thích thú khi Lý Nhã Kỳ mặc trang phục truyền thống của họ vô cùng tinh tế. Tất cả đều đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Việt Nam đã đạt được trong sự phát triển kinh tế xã hội và trân trọng hữu nghị truyền thống giữa hai nước, bày tỏ mong muốn thúc đẩy và phát triển hơn nữa quan hệ nhiều mặt phù hợp với tiềm năng to lớn trong nhiều lĩnh vực hai nước có thế mạnh. 

Empty

Lý Nhã Kỳ diện trang phục thanh lịch trong cuộc họp

Sau chuyến đi, Lý Nhã Kỳ sẽ chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh đóng cùng tài tử Han Jae Suk sẽ khởi quay trong tháng 10.

=> Lý Nhã Kỳ đẹp lạ lẫm trong trang phục truyền thống của Romania

 Xem thêm video: Lan Khuê diện áo dài thêu chỉ vàng trong lễ cưới