Lý Nhã Kỳ: Sự việc Han Jae Suk bỏ về Hàn Quốc không đơn giản chỉ là NSX phim ''đuối'' vốn...

Tuổi Teen 04/12/2018 - 17:17

Mới đây, thông tin nam diễn viên Han Jae Suk cùng ê-kip bỏ về Hàn Quốc vì phía NSX bộ phim Thiên đường làm việc thiếu chuyên nghiệp đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo dư luận. Cụ thể, có thông tin cho rằng nhà sản xuất nợ tiền khách sạn mà đoàn ...

Mới đây, thông tin nam diễn viên Han Jae Suk cùng ê-kip bỏ về Hàn Quốc vì phía NSX bộ phim Thiên đường làm việc thiếu chuyên nghiệp đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo dư luận.

Cụ thể, có thông tin cho rằng nhà sản xuất nợ tiền khách sạn mà đoàn phim lưu trú tại Đà Lạt số tiền gần 500 triệu đồng là một trong những lý do khiến nam tài tử tức giận. Chính điều này khiến toàn bộ hộ chiếu của ekip Hàn Quốc đều bị tịch thu, gây trở ngại trong việc quay về nước.

Lý Nhã Kỳ: Sự việc Han Jae Suk bỏ về Hàn Quốc không đơn giản chỉ là NSX phim ''đuối'' vốn... - ảnh 1

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk trong buổi họp báo công bố dự án Thiên Đường.

Trước những thông tin này, Tiin.vn đã liên hệ với phía Lý Nhã Kỳ để tìm hiểu thực hư tình hình. Nữ diễn viên cho biết cô cũng là một nạn nhân trong sự việc này mà thôi.

'Ekip Hàn Quốc rất chuyên nghiệp. Chính vì vậy, trước cách làm việc, tổ chức và ứng xử của nhà sản xuất, ekip Hàn Quốc đã rất bức xúc khi ở Việt Nam.

Còn về phía Kỳ, sau sự việc xảy ra, Kỳ thấy mọi việc không đơn giản chỉ là Nhà sản xuất đuối vốn mà còn nhiều vấn đề khác nữa. 2 ngày tới, luật sư bên phía công ty của Kỳ sẽ thông tin rõ hơn về sự việc.' - Lý Nhã Kỳ cho hay. 

Lý Nhã Kỳ: Sự việc Han Jae Suk bỏ về Hàn Quốc không đơn giản chỉ là NSX phim ''đuối'' vốn... - ảnh 2

Nhà sản xuất phía ekip Việt Nam và Hàn Quốc cùng Han Jae Suk

Trước đó, để giải quyết tình huống cho phía ê-kíp Hàn Quốc, người đẹp đã phải tự bỏ tiền túi để ứng trước. Bên cạnh đó những chi phí để chăm sóc đoàn phim trong thời gian ở Đà Lạt cũng là tiền túi của nữ diễn viên.

Bộ phim Thiên đường là dự án hợp tác giữa Việt - Hàn, dự kiến sẽ được phát sóng song song tại hai nước vào năm 2019. Phim được cho là có kinh phí sản xuất và khoảng 26 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên gồm Han Jae Suk , Lý Nhã Kỳ, Xuân Nghị, Kim Tuyến... 

>> Xem thêm: Rộ tin đồn tài tử Han Jae Suk bỏ về Hàn Quốc vì ekip Việt Nam chậm tiền khách sạn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Tuổi Teen