Lý Nhã Kỳ: "Tôi ngồi ở nhà người ta còn đồn bị bắt thì ngại gì scandal mà không đi làm giám khảo?"

26/04/2018 - 20:11 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Chiều 26/4, Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng rỡ tại họp báo show truyền hình mới - Ảo thuật siêu phàm tại Hà Nội. Sự góp mặt của nữ diễn viên - doanh nhân thu hút nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết bởi mới đây, cô liên tục vướng tin đồn bị bắt lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ: Tôi ngồi ở nhà người ta còn đồn bị bắt thì ngại gì scandal mà không đi làm giám khảo? - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong họp báo tại Hà Nội.

Trả lời phỏng vấn báo giới về việc bất ngờ làm giám khảo show truyền hình, Lý Nhã Kỳ cho biết vì đây là show truyền hình liên quan đến bộ môn ảo thuật - một lĩnh vực chưa hề được khai thác ở Việt Nam nên cô cảm thấy rất hứng thú và đã nhận lời. Vấn đề cát sê nhiều hay ít không quan trọng so với những gì mà chương trình này mang lại cho cộng đồng. "Kể cả nhà sản xuất không trả cát sê thì Kỳ cũng nhận lời" - người đẹp tuyên bố chắc nịch.

Lý Nhã Kỳ: Tôi ngồi ở nhà người ta còn đồn bị bắt thì ngại gì scandal mà không đi làm giám khảo? - Ảnh 2.

Khi được hỏi rằng các người đẹp (đặc biệt là dân ngoại đạo) mà lại ngồi ghế giám khảo một cuộc thi mang tính chuyên môn dành cho các ảo thuật gia, liệu Lý Nhã Kỳ có sợ vướng phải những tranh cãnh hay thị phi, điều tiếng từ dư luận, người đẹp thẳng thắn đáp: "Số của tôi là số thị phi. Tôi ngồi ở nhà mà người ta còn đồn bị bắt cơ mà. Hơn nữa tôi cũng không phải nghệ sĩ mới vào nghề để mà sốc với tin đồn. Nếu không làm giám khảo thì vẫn cứ dính scandal thôi. Về chương trình này, vị trí của tôi là người cân bằng giữa 2 giám khảo chuyên môn là các ảo thuật gia nổi tiếng. Chương trình nào thì cũng cần giám khảo mang yếu tố giải trí. Hơn nữa, tôi nghĩ mình là giám khảo mang con mắt của khán giả, những người không biết gì về ảo thuật. Tài năng của người nghệ sĩ không chỉ được đánh giá bằng con mắt của những người trong nghề mà còn phải chinh phục được con mắt của khán giả nữa".

Lý Nhã Kỳ: Tôi ngồi ở nhà người ta còn đồn bị bắt thì ngại gì scandal mà không đi làm giám khảo? - Ảnh 3.

Cũng trong họp báo, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ rằng tin đồn bị bắt vừa qua thực ra không hề ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, công việc cũng như các mối quan hệ của cô. Nữ doanh nhân tâm sự: "Hồi mới vào nghề thì họ đồn tôi có quan hệ tình ái với đạo diễn. Qua làm kinh doanh thì người ta lại bảo được đại gia cho tiền. Đến khi tôi chinh phục được bản thân mình trong lĩnh vực kinh doanh thì có người lại nói rằng tôi rửa tiền, có người chống lưng... Mỗi người có quyền sũy nghĩ về người khác vì đó là tự do của họ. Có người công nhận bạn nhưng cũng có người bác bỏ. Đặc biệt chặng đường đi của những người đẹp thì càng gặp nhiều trắc trở. Tôi không thể mời các bạn đến chứng kiến cuộc đời tôi, chứng kiến tôi làm việc và trải qua nhiều khó khăn trắc trở đến thế nào. Còn với tin đồn lần này, có thể đó là vì lợi ích của một cá nhân, tập thể nào đó, nhưng các bạn nên nhớ nó ảnh hưởng đến quyền công dân của tôi. Nếu tôi làm sai thì đã có cơ quan nhà nước và pháp luật xử lý. Nếu tin đồn đi xa hơn, ảnh hưởng tới gia đình, bạn bè, hay uy tín trong xã hội thì chắc chắn tôi sẽ cần tới sự can thiệp của cơ quan nhà nước, những người có thẩm quyền".

Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định: "Tin đồn thế này tôi vẫn chịu được. Tôi cũng không giải thích và thay vì giải thích, tôi nên dành thời gian cho công việc thì hơn".