Lý Tiểu Lộ 'chốt sổ' scandal 2018 bằng nghi vấn ngoại tình mới: Rốt cuộc Giả Nãi Lượng bị cắm bao nhiêu 'cái sừng'?

28/11/2018 - 11:38 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Lý Vũ Đồng - bạn gái cũ của nam ca sĩ nổi tiếng Tiết Chi Khiêm đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cô viết: "Nguỵ quân tử, anh khóc lóc làm cái gì vậy? Chuyện của anh với Lý Tiểu Lộ phải bị phơi bày ra thì anh mới hài lòng sao?". Được biết, trước đó, trong concert mới nhất của mình, Tiết Chi Khiêm đã khóc trước hàng chục ngàn người hâm mộ.

Lý Tiểu Lộ,Lý Tiểu Lộ ngoại tình,Giả Nãi Lượng

Bài đăng gây sốc lúc nửa đêm của Lý Vũ Đồng. Phía dưới, có bình luận cho rằng mong
cô đừng "bóc phốt" Lý Tiểu Lộ nữa, cần phải nghĩ cho Giả Nãi Lượng - anh ấy mới là
người đáng thương.

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Vũ Đồng từng úp mở chuyện Tiết Chi Khiêm ngoại tình với một người nữa. Lúc đó mọi người đều đoán là Lý Tiểu Lộ nhưng sự việc sau 1, 2 ngày lại chìm xuống. Lần này, Lý Vũ Đồng chỉ đích danh Lý Tiểu Lộ khiến cư dân mạng không còn gì hoài nghi nữa. Theo nhiều người, chuyện Lý Tiểu Lộ ngoại tình chẳng có gì lạ nhưng chỉ thấy đáng thương cho Giả Nãi Lượng. Nhiều người còn đặt câu hỏi: Rốt cuộc, Giả Nãi Lượng bị cắm bao nhiêu cái sừng?

Trước đó, dân tình từng râm ran bàn tán về mối quan hệ "mờ ám" của hai người khi cùng tham gia quay bộ phim "Thời Niên Thiếu Của Chúng Ta". Ngày mới khởi quay, cả hai diễn viên đã tỏ ra vô cùng thân thiết, thường xuyên rủ nhau cùng tập nhảy, khi tham gia show cũng nói chuyện "đầy ám muội" và thân mật. Chính Tiết Chi Khiêm là người đã chủ động đề xuất có thêm cảnh hôn với Lý Tiểu Lộ và tiết lộ điều này, khiến cho MC của chương trình talkshow cũng cảm thấy "bối rối" theo.

Lý Tiểu Lộ,Lý Tiểu Lộ ngoại tình,Giả Nãi Lượng

Cảnh hôn của Tiết Chi Khiêm dành cho Lý Tiểu Lộ là do anh "xin thêm".

Lý Tiểu Lộ,Lý Tiểu Lộ ngoại tình,Giả Nãi Lượng

Trên show truyền hình...

Lý Tiểu Lộ,Lý Tiểu Lộ ngoại tình,Giả Nãi Lượng

Lý Tiểu Lộ,Lý Tiểu Lộ ngoại tình,Giả Nãi Lượng

... hay sự kiện tuyên truyền, cả hai đều thân thiết.

Tiết Chi Khiêm - Lý Tiểu Lộ dạy nhau tập nhảy.

TFBoys cùng Tiết Chi Khiêm - Lý Tiểu Lộ cùng nhau nhảy cover.

Lý Tiểu Lộ,Lý Tiểu Lộ ngoại tình,Giả Nãi Lượng

Một nguồn tin còn cho biết Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ "dây dưa" từ năm 2016.

Lý Tiểu Lộ,Lý Tiểu Lộ ngoại tình,Giả Nãi Lượng

Tiết Chi Khiêm từng đến tiệc sinh nhật của bé Điềm Hinh.

Câu chuyện tình cảm của Lý Vũ Đồng và Tiết Chi Khiêm cũng vô cùng ồn ào. Lý Vũ Đồng từng tố cáo bạn trai cũ ép cô phá thai, hai bên cãi nhau qua lại khá nhiều lần. Tiết Chi Khiêm sinh năm 1983, là nam ca sĩ nổi tiếng của xứ Trung với loạt nhạc phẩm gây bão như: "Tuyết Chân Thật", "Diễn Viên", "Cô gái hồng trần", "Lá phong màu vàng"... Sau khi chia tay hot girl, Tiết Chi Khiêm đã quay lại hẹn hò với vợ cũ và vừa đón cô con gái nhỏ mới chào đời.

Có thể thấy làng giải trí xứ Trung năm 2018 gặp nhiều biến động không ai ngờ tới. Một trong số đó chính là scandal rúng động Lý Tiểu Lộ ngoại tình với đàn em kém 13 tuổi PGOne. Cả 1 năm vừa qua, tên tuổi của nữ diễn viên điêu đứng, không thể đóng phim, tham gia ca hát hay show truyền hình thực tế. Danh tiếng của chồng cô - nam diễn viên Giả Nãi Lượng vì thế cũng khiến nhiều người xót xa. Anh trở nên lầm lì, ít xuất hiện công khai và không nhắc đến vợ cũ.

Lý Tiểu Lộ,Lý Tiểu Lộ ngoại tình,Giả Nãi Lượng

Lý Vũ Đồng - Tiết Chi Khiêm.

Nhiều nguồn tin cho rằng, sau gần 1 năm scandal nổ ra, cặp vợ chồng Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đang cố gắng hàn gắn hạnh phúc. Vậy nhưng, mọi việc dường như không dừng lại ở đó và Lý Tiểu Lộ vẫn là cái tên được chọn để "chốt sổ" scandal năm 2018.