Lyly nói gì về tin đồn sống chung nhà cùng Anh Tú

Giới trẻ 24/10/2020 - 17:47

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Liên tục xuất hiện cùng nhau, thậm chí còn xuất hiện tin đồn đang ở cùng nhà Anh Tú..., Lyly nói gì về điều này?

Liên tục xuất hiện cùng nhau ngoài đời sống lẫn trên MV ca nhạc như Nếu ta không may, Tuy xa mà gần tuy gần mà xa, mối quan hệ giữa nữ ca sĩ nhạc sĩ Lyly và nam ca sĩ Anh Tú “The Voice” khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.
Lyly nói gì về tin đồn sống chung nhà cùng Anh Tú - ảnh 1
Thậm chí, có nhiều tin đồn còn cho rằng cả hai hiện đang sống cùng nhà. Tin đồn này ngay lập tức được Lyly đính chính rằng cô đang sống cùng nhà với một nhóm bạn, trong đó có cả Anh Tú. Cũng nhờ nhóm bạn này mà cô và Anh Tú quen biết và trở nên thân thiết với nhau hơn.
“Nếu tôi và Anh Tú có yêu nhau đi chăng nữa thì chúng tôi cũng không giấu, nhưng cũng sẽ không khoe. Bởi vì tôi luôn mặc định trong đầu mình là chuyện tình yêu thì nếu mọi người biết thì cũng không sao nhưng tôi không muốn chủ động khoe rằng đây là bạn trai của mình hoặc là mình đang yêu người này. Mình cứ yêu thôi. Ai biết thì biết. Ai không biết thì thôi”, Lyly bày tỏ.
Lyly nói gì về tin đồn sống chung nhà cùng Anh Tú - ảnh 2
Lyly nói gì về tin đồn sống chung nhà cùng Anh Tú - ảnh 3
Dù không xác nhận cụ thể về tin đồn yêu đương với ca sĩ Anh Tú, tuy nhiên, nàng ca sĩ “Bởi vì là khi yêu” cho biết Anh Tú sẽ là một người bạn trai lý tưởng. Đồng thời, Lyly cũng tiết lộ một số kế hoạch kết hợp cùng chàng ca sĩ điển tra này trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới. Mời quý vị theo dõi video.