Lynk Lee gây hoang mang khi tiết lộ có thể không hát được nữa

Giải trí 10/04/2020 - 07:10

Do không tiết lộ cụ thể nên người hâm mộ đoán là ca sĩ sẽ ở ẩn để đi dao kéo thêm cho hoàn thiện nhan sắc chuyển giới.


Mới đây Lynk Lee khoe giọng hát khi cover ca khúc của Mỹ Tâm "Nếu anh đi".
Lynk Lee gây hoang mang khi tiết lộ có thể không hát được nữa - ảnh 1
Lynk Lee cho biết ở nhà chán quá nên hát hò một chút. Tuy nhiên ca sĩ cũng mong mọi người đừng đưa lên các group vì sợ mọi người bàn tán, nhận xét về mình.
Lynk Lee gây hoang mang khi tiết lộ có thể không hát được nữa - ảnh 2
Đặc biệt Lynk Lee chia sẻ tương lai chưa chắc đã hát được nữa: "Sau này Linh không chắc có thể hát được nữa không nhưng mọi người đừng buồn. Điều gì cũng sẽ đến, hãy đón nhận theo hướng tính cực và làm nó vui vẻ lên nào".
Lynk Lee gây hoang mang khi tiết lộ có thể không hát được nữa - ảnh 3
Nguyên nhân không được Lynk Lee tiết lộ khiến mọi người đoán già đoán non lý do. Phải chăng Lynk Lee sẽ biến mất để dao kéo thêm cho hoàn thiện?
Lynk Lee gây hoang mang khi tiết lộ có thể không hát được nữa - ảnh 4
Mới đây Lynk Lee đã đăng vlog come out trong thời điểm cách ly xã hội: "Thật ra, tôi đã chuyển giới rồi, chuyển từ giới nam sang giới nữ. Không biết mọi người nghĩ thế nào chứ tôi đã sống như một người phụ nữ rồi". 
Lynk Lee gây hoang mang khi tiết lộ có thể không hát được nữa - ảnh 5
Hình ảnh chuyển giới của Lynk Lee khiến nhiều khán giả bị sốc. Nhiều ý kiến cho rằng cô đã phá vỡ hình tượng họ yêu quý trong nhiều năm.
Lynk Lee gây hoang mang khi tiết lộ có thể không hát được nữa - ảnh 6
Đáp trả dư luận, Lynk Lee thẳng thắn cho biết: "Tôi đang là chính mình, không cần gồng mình trở thành một người con trai nên rất thoải mái. Mọi người có ghét thì tôi cũng chấp nhận thôi, chứ biết sao giờ. Làm sao để thuyết phục được mọi người thích tôi trong khi trước đó đã quá quen với hình ảnh nam tính".

Nhân Từ
Theo VietNamNet