Lynk Lee hoá quý cô đài các khiến ai nấy đều ngoái nhìn

Thời trang 11/07/2020 - 15:19

Hình ảnh mới của Lynk Lee khiến ai nấy đều trầm trồ vì... quá đẹp. Lynk Lee đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả cũng như người hâm mộ.

Kể từ khi công khai chuyển giới sau 30 năm sống trong hình hài 1 người con trai, Lynk Lee lại ngày càng thu hút cũng như siêng thay đổi phong cách hơn. Cô từng chia sẻ rằng, sẽ tiếp tục thay đổi mình để tìm ra phong cách phù hợp cho mình.

Lynk Lee hoá quý cô đài các khiến ai nấy đều ngoái nhìn - ảnh 1

Mới đây, Lynk Lee quyết định một lần nữa hoá thân thành “cô tắc kè hoa” đầy màu sắc. Không ngại ngần thử phong cách quý cô đài các, thế nhưng Lynk Lee lại nhận được nhiều lời khen. Nữ ca sĩ tự nhận mình là “quý cô hường phấn” khi từ trên xuống dưới đều được “dát” màu hồng.

Lynk Lee hoá quý cô đài các khiến ai nấy đều ngoái nhìn - ảnh 2

Lynk Lee hoá quý cô đài các khiến ai nấy đều ngoái nhìn - ảnh 3

Không những thế, phong cách trang điểm ấn tượng, khuôn mặt tạo dáng hờ hững khiến cô ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều người còn không ngần ngại đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc của Lynk Lee rất giống với Hương Giang.

Lynk Lee hoá quý cô đài các khiến ai nấy đều ngoái nhìn - ảnh 4

Lynk Lee hoá quý cô đài các khiến ai nấy đều ngoái nhìn - ảnh 5

Nhiều lời khen đã dành cho Lynk Lee, rằng cô đang làm rất tốt những thay đổi của bản thân để ngày càng phù hợp hơn. Và dần dần, hình ảnh của Lynk Lee cũng được khán giả đón nhận nhiều hơn trước.

Lynk Lee hoá quý cô đài các khiến ai nấy đều ngoái nhìn - ảnh 6

Lynk Lee hoá quý cô đài các khiến ai nấy đều ngoái nhìn - ảnh 7

Hậu quá trình come out, Lynk Lee ngày càng thoải mái hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh cá nhân. Mới đây, nữ ca sĩ đã thừa nhận rằng “Tôi luôn nghĩ mình là một cô công chúa, đi đâu cũng muốn được che chở. Tôi thích tạo dáng, mặc đồ và chụp những bộ hình thật đẹp nhưng chưa bao giờ làm được. Đi đường tôi cũng hay ngắm các bạn nữ vì muốn được như họ, chứ không phải kiểu con trai ngắm con gái”.

Chia sẻ