Lynk Lee lên tiếng khi bị nói chuyển giới thành nữ rồi lại thi Gương Mặt Thân Quen để cải trang thành nam

Giải trí 19/11/2020 - 11:21

Sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều về ngoại hình, Lynk Lee ngày càng lột xác trở nên xinh đẹp, tự tin và tràn đầy sức sống. Cô cảm thấy sợ khi hóa thân thành nam trong Gương Mặt Thân Quen.

Thời gian gần đây, Lynk Lee xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình qua nhiều game show lớn nhỏ, mới nhất là chương trình Gương Mặt Thân Quen sắp lên sóng vào ngày 21/11.

Kể từ khi chương trình thông báo chính thức về dàn thí sinh, trong đó có ca sĩ Lynk Lee, không ít bình luận bàn tán xôn xao về nữ ca sĩ.

Những người yêu mến Lynk Lee cổ vũ nhiệt tình, khuyến khích cô tham gia thật nhiều và thoải mái thể hiện bản thân, chờ đón một Lynk Lee xinh đẹp tài năng. Bên cạnh đó cũng không ít bình luận tiêu cực về cô khiến fan bức xúc.

Lynk Lee lên tiếng khi bị nói chuyển giới thành nữ rồi lại thi Gương Mặt Thân Quen để cải trang thành nam - ảnh 1

 "Đối với Linh điều hạnh phúc nhất đến thời điểm hiện tại là được trở về làm chính mình, khi làm nghệ thuật thì điều đầu tiên là phải biết chấp nhận những điều không hay của người khác khi nói về mình. Thời gian đầu Linh đã rất khó khăn để đối mặt với những lời lẽ không được dễ nghe cho lắm, nhưng dần dần Linh chấp nhận và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Linh góp mặt trong nhiều show truyền hình, nhất là Gương Mặt Thân Quen cũng là để chứng minh rằng Lynk Lee trong ngoại hình mới vẫn là một người nghệ sĩ mong muốn phục vụ khán giả, đem những gì tốt đẹp nhất của mình để đóng góp cho ngành giải trí. Linh muốn người khác nhìn nhận giá trị của Linh không phải thông qua ngoại hình mà là những điều Linh có thể làm được. Gương Mặt Thân Quen chính là một sân khấu hội tụ đủ những yếu tố nghệ thuật, giúp Linh được thể hiện những tài năng khác của mình ngoài ca hát", nữ ca sĩ chia sẻ với những ý kiến về ngoại hình của mình.

Lynk Lee lên tiếng khi bị nói chuyển giới thành nữ rồi lại thi Gương Mặt Thân Quen để cải trang thành nam - ảnh 2

Khi được hỏi vì sao xuất hiện trên truyền hình với tần suất cao thời gian qua, Lynk Lee cho biết: "Có thể nói Gương Mặt Thân Quen là một chương trình sau khi Linh được trở về là chính mình Linh mới xuất hiện trước tất cả mọi người. Mục đích Linh đến với Gương Mặt Thân Quen chắc chắn không phải là vì giải thưởng hay quán quân đâu. Linh muốn thử thách bản thân mình, muốn cho tất cả khán giả của mình thấy Linh làm được những gì trên sân khẩu. Linh sẽ được hóa thân thành những người nổi tiếng, những nhân vật truyền cảm hứng và muốn mọi người nhìn thấy được những khía cạnh khác của Linh, khám phá thêm bản thân Linh những khả năng mới".

Lynk Lee lên tiếng khi bị nói chuyển giới thành nữ rồi lại thi Gương Mặt Thân Quen để cải trang thành nam - ảnh 3

Chia sẻ về các thí sinh khác trong cuộc thi, Lynk Lee cho biết CARA và Thái Sơn có giọng hát hay, Lịch lại nhảy rất đẹp. Ngoài ra còn Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, đến khi gặp mặt nói chuyện trực tiếp và xem những phần biểu diễn thì cô mới bất ngờ vì các bạn làm rất tốt.

Lynk Lee lên tiếng khi bị nói chuyển giới thành nữ rồi lại thi Gương Mặt Thân Quen để cải trang thành nam - ảnh 4

Vì có chất giọng khá đặc trưng nên phần giả giọng của Lynk Lee rất khó, bây giờ cô phải tập nhảy nhiều hơn để hóa thân vào các nhân vật.

Lynk Lee lên tiếng khi bị nói chuyển giới thành nữ rồi lại thi Gương Mặt Thân Quen để cải trang thành nam - ảnh 5
Lynk Lee lên tiếng khi bị nói chuyển giới thành nữ rồi lại thi Gương Mặt Thân Quen để cải trang thành nam - ảnh 6 Lynk Lee lên tiếng khi bị nói chuyển giới thành nữ rồi lại thi Gương Mặt Thân Quen để cải trang thành nam - ảnh 7

“Ngay tập đầu tiên, sau khi nhận đề bài là anh Quang Linh thì Linh cảm thấy thực sự là một cái khó, bởi vì bây giờ Linh đã thay đổi rồi. Hóa thân thành nam thì cũng là cái khó khăn vì tóc Linh rất dài nhưng phải hóa trang sao cho gần như là không còn tóc cảm giác như mình bị đảo lộn. Nói chung phải tập và suy nghĩ rất nhiều, cảm giác lúc đầu hơi sợ, nhưng sau đó cũng bình tĩnh và suy nghĩ lại mình sẽ làm được. Lynk sẽ làm được mọi người ơi, hãy chờ Linh nha!”, nữ ca sĩ vui vẻ đáp trả khi nói về việc hóa thân thành nam.