Lynk Lee “sao y bản chính” phong cách của Hương Giang sau chuyển giới

Phái đẹp 05/07/2020 - 12:25

Lynk Lee không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ, sau công khai đã hoàn thành phẫu thuật chuyển giới nhất cử nhất động của ca sĩ đều được người hâm mộ chú ý.

Giọng ca Ngày ấy bạn và tôi vừa ra sản phẩm âm nhạc mới, nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên cô gặp gỡ báo chí với hình ảnh đầy nữ tính sau chuyển giới.

Lynk Lee “sao y bản chính” phong cách của Hương Giang sau chuyển giới - ảnh 1

Cận cảnh nhan sắc hiện tại của Lynk Lee. (Ảnh: T.H)

Lynk Lee “đụng” phong cách thời trang với Hương Giang

Từ công khai đã hoàn thành chuyển giới, ca sĩ gốc Bắc Giang tự tin hơn khi diện các bộ cánh ngắn, hở lưng thậm chí cắt xẻ khoe ngực đầy. Người đẹp được khen thăng hạng nhan sắc và phong cách thời trang. Sau loạt váy áo lộng lẫy, cô nàng thanh lịch và thể hiện độ “trendy” với mẫu quần ống suông.

Lynk Lee “sao y bản chính” phong cách của Hương Giang sau chuyển giới - ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của Lynk Lee, cô chọn mẫu áo cam đi cùng quần xanh lá kết hợp túi cầm tay của nhà mốt Pháp. (Ảnh: T.H)

Outfit mới nhất của giọng ca Tạm biệt nhé nhận được nhiều lời khen khi vừa vặn với cơ thể và theo đúng xu hướng color block. Điều khiến người hâm mộ thích thú là outfit này tương đồng với bộ cánh được Hương Giang diện ngồi ghế giám khảo Người ấy là ai tập 7. Đây là các item nằm trong cùng một BST, nhưng mỗi người đẹp lại chọn một phối màu khác nhau.

Lynk Lee “sao y bản chính” phong cách của Hương Giang sau chuyển giới - ảnh 3

Bộ cánh Hương Giang diện trong Người ấy là ai có phần nền nã hơn khi chọn tông áo nâu và quần ống suông màu cam. (Ảnh: BTC)

Lynk Lee “sao y bản chính” phong cách của Hương Giang sau chuyển giới - ảnh 4

Kiểu dáng trang phục không quá lạ mắt nhưng khi được giọng ca Anh ta bỏ em rồi diện lại ghi điểm tuyệt đối. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lynk Lee “sao y bản chính” phong cách của Hương Giang sau chuyển giới - ảnh 5

Mâu Thủy cũng từng diện thiết kế giống hệt Lynk Lee. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Nhan sắc Lynk Lee sau chuyển giới

Lynk Lee là một trong những “tân binh” chuyển giới nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, vốn sở hữu thân hình thanh mảnh thêm gương mặt khả ái ca sĩ nhận được nhiều lời khen về sự thăng hạng nhan sắc. Từ khi công khai đã hoàn thành chuyển giới, ca sĩ thực hiện hàng loạt bộ ảnh từ phong cách kẹo ngọt, trong veo đến nóng bỏng, cá tính hơn.

Lynk Lee “sao y bản chính” phong cách của Hương Giang sau chuyển giới - ảnh 6

Vẻ mong manh bất ngờ của Lynk Lee trong các bộ ảnh beauty. (Ảnh: FBNV)

Lynk Lee “sao y bản chính” phong cách của Hương Giang sau chuyển giới - ảnh 7

Ca sĩ muốn mình phải trắng và nữ tính hơn nữa. (Ảnh: FBNV)

Người xem có thể thấy sự mềm mại, nữ tính “tăng dần đều” qua các buổi photoshoot này. Mới đây, người đẹp cũng xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia với tạo hình nữ tính tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Lynk Lee cho biết: “Tôi tự tin hơn rất nhiều với ngoại hình mới, nếu trước kia chương trình mời tôi với thân hình con trai thì tôi cũng sẽ không tham gia. Vì nếu tham gia thời điểm đó, nguy cơ bị lộ giới tính thật sẽ rất cao, mà tôi thì lại đang cố giấu”.

Lynk Lee “sao y bản chính” phong cách của Hương Giang sau chuyển giới - ảnh 8

Tạo hình của giọng ca Không dám trong Ơn giời cậu đây rồi. (Ảnh: BTC)

Lynk Lee “sao y bản chính” phong cách của Hương Giang sau chuyển giới - ảnh 9

Áo dài ôm body cũng không làm khó ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Lynk Lee cũng tiết lộ trong năm tới, cô dự định sẽ phẫu thuật giọng để mềm mại, nữ tính hơn.

Chia sẻ