M.U gửi thư ngăn cản các huyền thoại ''đánh'' Mourinho

Thể thao 30/08/2018 - 20:43

Trước làn sóng chỉ trích Jose Mourinho ngày càng nhiều, Man United vừa gửi email đến các huyền thoại Quỷ đỏ với nội dung yêu cầu họ không “tấn công” HLV người Bồ.

Những phát ngôn không chuẩn mực của Mourinho kèm thành tích tệ của Man United (thua 2 trong 3 trận đầu Premier League) khiến Người đặc biệt bị chỉ trích dữ dội trong thời gian qua.

M.U gửi thư ngăn cản các huyền thoại ''đánh'' Mourinho - ảnh 1

Không chỉ các CĐV và BLV trung lập, những người yêu mến Man United đặc biệt các cựu sao, huyền thoại và đại sứ của Quỷ đỏ cũng thay nhau công kích Mourinho.

Trước làn sóng phản đối Mourinho ngày càng tăng cao và dữ dội, vào hôm qua BLĐ Man United đã gửi 1 bức thư đến từng huyền thoại và đại sứ của đội bóng, yêu cầu họ không công kích Người đặc biệt, theo Daily Mail.

Trong số các huyền thoại và đại sứ của Man United, Dwight Yorke là người công kích Mourinho dữ dội nhất. Dwight Yorke chê lối đá thiên về phòng thủ của Mourinho dù M.U có trong tay những cầu thủ tấn công hàng đầu như Lukaku, Sanchez, Rashford, Lingard và Martial. Chưa kể, cựu tiền đạo này còn chê M.U thời Mourinho thua xa Man City.

Hành động của BLĐ Man United là 1 chỉ dấu cho thấy họ vẫn còn kiên nhẫn với Jose Mourinho. Tuy nhiên, theo các bình luận viên nổi tiếng và một số huyền thoại Man United, Người đặc biệt sẽ bị sa thải trước Giáng sinh tới.