M.U muốn giữ nhưng Martial quyết tâm đi

Thể thao 22/10/2018 - 15:28

Man United dự định sẽ đề nghị Anthony Martial gia hạn hợp đồng trong vài tuần tới. Tuy nhiên, nhiều khả năng họ không thể giữ chân tiền đạo người Pháp đang muốn rời bỏ Old Trafford này.

M.U muốn giữ nhưng Martial quyết tâm đi - ảnh 1

Martial hiện còn hợp đồng với M.U đến năm 2020. Bản thỏa thuận này có điều khoản cho phép các bên có thể tự động gia hạn thêm 1 năm, trong khi mong muốn của Quỷ đỏ là cựu tiền đạo Monaco vẫn đá cho họ thêm nhiều năm nữa.

Chưa rõ chi tiết của bản hợp đồng mới mà M.U hy vọng Martial sẽ ký kết như thế nào, song theo đại diện của cầu thủ này là Phillipe Lamboley thì thân chủ ông nhất quyết muốn thay đổi CLB. Phát biểu trước báo giới, Lamboley chia sẻ: 'Sau khi cân nhắc tất cả các khả năng, Anthony nói với tôi rằng cậu ấy muốn rời M.U'.

'Tất nhiên, do các bên vẫn còn ràng buộc nên M.U là những người có quyền quyết định cuối cùng và chúng tôi phải tôn trọng họ. Chỉ khi đã hoàn thành hợp đồng với M.U thì thân chủ tôi mới chuyển đi'.

'Nhìn chung, chúng tôi không có cùng quan điểm về tương lai của Anthony. Nếu không nhận được sự ủng hộ vô điều kiện từ các CĐV thì thân chủ tôi đã đề nghị BLĐ M.U giải phóng cho mình rồi'.

Được biết, kể từ đầu mùa Martial đã đá chính 5/8 trận cho M.U. Hồi mùa Hè vừa qua anh đã xung đột với HLV Jose Mourinho do tự ý về Pháp để 'hộ đê' trong khi M.U vẫn đang du đấu ở Mỹ.