Mỹ bắt giữ 2 nữ sinh âm mưu sát hại hàng loạt bạn học

26/10/2018 - 15:13 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Cảnh sát Mỹ ngày 24/10 cho biết, hai nữ sinh trung học tại Florida đã bị bắt giữ sau khi mang hung khí tới trường học nhằm thực hiện âm mưu sát hại các bạn cùng lớp.

my bat giu 2 nu sinh am muu sat hai hang loat ban hoc hinh 1
Con dao cảnh sát tịch thu từ hai nữ sinh trường trung học Bartow, Florida hôm 23/10. Ảnh:CNN.

Cơ quan cảnh sát Bartow cho biết, hai nữ sinh 11 và 12 tuổi tại trường Trung học Bartow, bang Florida đã mang dao tới trường trước khi bị bắt giữ. Không ai bị thương trong vụ việc này.

Hai học sinh này phải đối mặt với nhiều cáo trạng, trong đó có âm mưu giết người và sở hữu vũ khí tại trường học. Cảnh sát trưởng Bartow, ông Joe Hall cho biết, các công tố viên sẽ quyết định xem liệu hai đối tượng này sẽ bị buộc tội chính thức với tư cách là người chưa thành niên hay người trưởng thành. Sau khi bị bắt, hai học sinh trên bị đưa tới một trung tâm tạm giam dành cho đối tượng chưa thành niên.

Theo cảnh sát, hai đối tượng này có kế hoạch trốn trong phòng tắm của trường học, chờ các học sinh nhỏ hơn đi vào mới ra tay. Họ dự định cắt cổ họng nạn nhân, cắt nhỏ cơ thể, ăn thịt và uống máu các nạn nhân. Sau đó hai đối tượng lên kế hoạch tự sát. Bản khai của các đối tượng nêu rõ: “Kế hoạch ban đầu là giết hại ít nhất 1 nạn nhân, tuy nhiên sau đó các đối tượng muốn con số này tăng lên từ 15 đến 25 học sinh. Với âm mưu này, họ hy vọng sau khi chết đi sẽ được xuống địa ngục để sống với quỷ satan”.

Các nhà điều tra cho biết, hai đối tượng đã lên kế hoạch giết người trong khi xem các bộ phim kinh dị tại nhà của họ vào cuối tuần qua. Âm mưu này bị ngăn chặn khi nhà chức trách tiến hành tìm kiếm hai đối tượng vì không thấy họ đến lớp ngày 23/10. Nhà chức trách đã tìm thấy họ trong phòng tắm cùng với 4 con dao và một chiếc máy mài dao.

Giới chức trường học cho biết: “Các nhân viên trong trường đã nhanh chóng phản ứng trước những hành vi đáng ngờ. Hai học sinh này đã bị bắt giam và không ai bị thương trong vụ việc”