Mâu thuẫn sau cuộc nhậu khiến một người đàn ông bị chém nguy kịch

15/10/2018 - 22:08 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, theo thông tin từ Công xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc một người đàn ông trên địa bàn bị chém trọng thương.

Trước đó, vào trưa 14/10, gia đình ông Lê Văn B., trú tại thôn Trà Sơn, xã Phú Lộc có tổ chức bữa nhậu mời nhóm thợ làm nhà. Sau khi nhậu say, chủ nhà đi ngủ, còn lại một số người thợ vẫn tiếp tục uống.

An ninh - Hình sự - Mâu thuẫn sau cuộc nhậu khiến một người đàn ông bị chém nguy kịch

Hung khí gây án bị cơ quan chức năng thu giữ.

Trong lúc nhậu say, Phan Văn Trường làm nghề thợ xây, trú tại xã Phú Lộc bất ngờ xảy ra mâu thuẫn với ông Nguyễn Đức T., làm nghề thợ mộc, trú tại thôn Tân Tiến, xã Phú Lộc.

Do không kiềm chế được sự nóng giận, Trường đã chạy vào vớ lấy con dao quắm của chủ nhà rồi chém vào lưng ông T.. Hậu quả khiến nạn nhân gục ngã do vết chém trúng vào phần phổi. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An.

An ninh - Hình sự - Mâu thuẫn sau cuộc nhậu khiến một người đàn ông bị chém nguy kịch (Hình 2).

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc người đàn ông bị chém trọng thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an xã Phú Lộc, huyện Can Lộc đã có mặt lập biên bản, thu giữ hung khí, đồng thời báo cáo cơ quan cấp trên điều tra làm rõ.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phan Công Thắng, Phó trưởng Công an xã Phú Lộc cho biết: “Nhận được thông báo của người dân, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản vụ việc và báo cáo cơ quan cấp trên. Hiện, nạn nhân là ông Nguyễn Đức T. đang được cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An trong tình trạng nguy kịch”.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.