Mâu thuẫn trên xe khách, thanh niên 9X đoạt mạng tài xế

Pháp Luật 27/10/2018 - 12:14

Vào khoảng 10h50 ngày 26/10, tại bến xe thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã xảy ra 1 vụ án mạng rất nghiêm trọng khiến 1 người chết.

Mâu thuẫn trên xe khách, thanh niên 9X đoạt mạng tài xế - ảnh 1
Bên xe Ba Đồn, nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, vào thời điểm trên, tại bến xe TX. Ba Đồn, trong khi ông Lê Thanh Hoàn ( tài xế xe khách BKS 75B - 008.09 chạy tuyến Huế - Ba Đồn ) đang ngồi trên xe thì có 2 thanh niên đi chiếc xe máy màu trắng không có biển số đến gọi ông xuống để nói chuyện.

Sau đó, giữa hai bên đã xảy ra tranh cãi, 1 thanh niên đi trên xe máy đã rút vật nhọn đâm ông Hoàn trọng thương rồi cả 2 lên xe máy tẩu thoát.

Phát hiện sự việc, nhân viên bến xe và người dân đã đưa ông Hoàn đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đến khoảng 11h 30 cùng ngày, ông Hoàn đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Công an TX. Ba Đồn ngay sau khi nhận được tin báo, đã huy động lực lượng khẩn trương truy xét, đến hơn 13 h cùng ngày đã bắt khẩn cấp được 2 nghi phạm là Trần Tiến Thái ( SN 1994, trú tại phường Quảng Thọ) và Trần Ngọc Thỏa ( SN 1995, trú tại phường Ba Đồn ).

Tại cơ quan công an, Trần Ngọc Thỏa khai nhận, sáng 26/ 10, khi đi trên chiếc xe nói trên từ Huế ra quê y có lời qua tiếng lại với tài xế Hoàn, nên khi xuống xe, đối tượng này đã gọi bạn là Trần Tiến Thái đến để đánh ông Hoàn, dẫn đến sự việc nghiêm trọng như trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.