Mắc kẹt xe máy trên đường ray, người phụ nữ trẻ bị tàu cán tử vong

Xã hội 30/08/2018 - 19:58

Chiều 30/8, trên đường Ngọc Hồi (đoạn gần bến xe Nước Ngầm, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt thương tâm, khiến một người phụ nữ bị tàu cán tử vong. Theo một số người ở gần hiện trường, vào thời gian trên, một người phụ nữ ngoài 20 tuổi mới về làm dâu trong ...

Chiều 30/8, trên đường Ngọc Hồi (đoạn gần bến xe Nước Ngầm, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt thương tâm, khiến một người phụ nữ bị tàu cán tử vong.

Theo một số người ở gần hiện trường, vào thời gian trên, một người phụ nữ ngoài 20 tuổi mới về làm dâu trong làng. Khi đang đi từ trong ngõ để qua đường tàu, đúng lúc chiếc tàu chở hàng đi tới đã cán nạn nhân tử vong.

“Cháu gái này chỉ ngoài 20 tuổi, quê ở Thanh Hóa mới về làm dâu trong làng. Khi từ trong ngõ đi ra thì gặp tàu gần đến, nạn nhân có vẻ luống cuống không xử lý được tay lái và xe máy hình như lúc ấy bị tắt nhưng cũng không buông tay lái nên đã gặp nạn…”, một người bán hàng ở khu vực xót xa, kể lại.

Mắc kẹt xe máy trên đường ray, người phụ nữ trẻ bị tàu cán tử vong - ảnh 1

Nạn nhân không kịp tránh khi đoàn tàu tới

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường và thi thể nạn nhân sau đó được bàn giao cho gia đình đem về mai táng.

Theo ghi nhận, khu vực xảy ra sự việc có rất nhiều đường ngang dân sinh. Hầu hết các đường ngang này đều không có gác chắn, tuy nhiên đều có tấm biển cảnh báo để người dân chú ý mỗi khi đi qua đường tàu.

Mắc kẹt xe máy trên đường ray, người phụ nữ trẻ bị tàu cán tử vong - ảnh 2

Đây là đoạn đường rất nhiều đường dân sinh giao cắt với đường sắt

Bất ngờ đâm vào đuôi xe tải nhập làn, người đàn ông tử vong tại chỗ

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hoảng hốt bé gái 5 tuổi "đứng" lái xe máy chở bố mẹ