Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác

Thời trang 01/04/2021 - 07:18

Dưới đây là cách sử dụng bốn điểm để biến quần yếm trở thành món đồ bình thường của phụ nữ trưởng thành.

Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác - ảnh 1

Cách mặc quần yếm

Trong ấn tượng của tôi, yếm là một sản phẩm được mặc cho “trẻ con”, để tránh trông không giống trẻ con, chỉ cần tuân thủ bốn điểm sau là có thể ăn khớp với phong cách thời trang của người lớn.

[1] Không kết hợp các phần trên một cách quá tùy tiện

[2] Thay đổi hình ảnh thông qua "áo khoác"

[3] Sử dụng giày trưởng thành để phối

[4] Tận dụng hiệu quả các phụ kiện trang trí

Sau đây sẽ được giới thiệu dựa trên các ví dụ:

LỜI KHUYÊN: 1

Trái: Chiếc áo yếm đen được trang trí bằng hàng cúc vàng và phần trên áo bằng ren với ống tay loe mang đến phong cách thanh lịch và nữ tính. Sự mềm mại của ren hoàn toàn phù hợp với phụ kiện màu nâu nhã nhặn.

Phải: Mặc quần yếm denim màu trắng và áo sơ mi hoa sáng màu, hãy tận hưởng phong cách thời trang nữ tính. Nếu bạn xắn ống quần của chiếc yếm, mắt cá chân lộ ra và một đôi giày màu da vàng lạc đà sẽ tạo cảm giác phối đồ.

Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác - ảnh 2

LỜI KHUYÊN: 2

Trái: Sự kết hợp giản dị giữa quần yếm đen và giày thể thao, đi cùng áo ren trắng càng làm tăng thêm vẻ lộng lẫy. Ngược lại, nếu bạn kết hợp áo sơ mi ngọt ngào với quần yếm, nó có thể mang lại cảm giác thoải mái vừa phải, vì vậy đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

Phải: Bạn có thể dễ dàng phối với quần yếm đen cùng áo sơ mi trắng sắn tay lộ da thịt là một top cực đẹp.

Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác - ảnh 3

LỜI KHUYÊN: 3

Trái: Bên ngoài chiếc quần yếm màu xanh nước biển, khoác chiếc áo len nhiều màu trông rất đẹp. Một chiếc áo thun cổ thấp và trễ vai tạo cảm giác giản dị. Kết hợp giày cao gót màu xanh nhạt và túi màu vàng ở đây để có được sự cân bằng nhịp nhàng về màu sắc.

Phải: Yếm, áo khoác và giày có màu đen đồng nhất để tăng độ tương phản của áo sơ mi trắng, và áo sơ mi trắng được để lộ ra cổ và tay áo để tránh cho quá nhiều màu đen già dặn.

Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác - ảnh 4

LỜI KHUYÊN: 4

Trái: Sự kết hợp đơn giản giữa áo ba lỗ top trắng và quần yếm đen không hề đơn điệu mà điểm nhấn là một đôi giày ren điệu đà. Kết hợp với một kiểu tóc gọn gàng để đạt được sự cân bằng tốt, nâng cao cảm giác phối hợp màu đen và trắng.

Phải: Giày cao gót trắng với dáng đi nhanh nhẹn có thể phối với quần yếm bằng cách chọn giày mũi nhọn. Nếu bạn chọn một chiếc áo trong suốt, cách phối đồ toàn màu trắng cũng mang lại nhiều lớp.

Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác - ảnh 5

LỜI KHUYÊN: 5

Trái: Kết hợp sandals cao gót với quần yếm denim ống loe để tạo đường nét nữ tính cho đôi chân nhưng không quá xuề xòa. Áo ba lỗ trắng được làm mới trông thật gọn gàng và khỏe khoắn.

Phải: Quần yếm denim dáng suông, kết hợp cùng giày cao gót mũi nhọn họa tiết da báo, mang đến phong cách thời trang trưởng thành. Một chiếc túi màu xanh lá cây đậm được đeo chéo một lần nữa, khiến người ta cảm thấy trẻ trung trong trạng thái bình tĩnh và vững vàng.

Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác - ảnh 6

LỜI KHUYÊN: 6

Bên trái: Vì quần yếm denim có thể mặc theo ý muốn, dây chuyền và vòng cổ có độ dài khác nhau có thể được xếp chồng lên nhau và khớp với nhau để tăng hiệu ứng ba chiều và vẻ lộng lẫy. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chọn túi và giày phù hợp.

Phải: Phong cách giản dị này được tạo nên bằng cách kết hợp áo phông trắng và xăng đan màu đỏ tươi với quần jean tổng thể. Chiếc quần ống loe và thắt lưng nhẹ, cộng với đôi hoa tai vòng lớn giúp chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt.

Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác - ảnh 7

LỜI KHUYÊN: 7

Trái: Quần yếm denim và áo thun trễ vai. Túi màu hồng, bao gồm cả xăng đan cao gót, sẽ trở thành yếu tố cân bằng với quần yếm.

Phải: Phong cách tổng thể đen trắng, túi Bordeaux và kính râm kết hợp tạo nên sự trưởng thành. Những đôi bốt ngắn cũn cỡn cũng có thể góp phần tạo nên vẻ ngoài cân đối với quần yếm.

Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác - ảnh 8

LỜI KHUYÊN: 8

Trái: Một chiếc quần yếm màu trắng được mặc theo kiểu buông tụt, sự kết hợp của áo phông trắng và giày thể thao, chiếc túi đen xéo trở thành điểm nhấn cho đôi giày. Cùng với việc tạo kiểu tóc mềm mại, nó trông thật phong cách và sang trọng.

Phải: Đối với quần yếm rộng, với áo ba lỗ ngắn. Đeo kính râm đen, trong khi giữ kiểu tóc chặt chẽ, bạn có thể đạt được sự cân bằng.

Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác - ảnh 9

LỜI KHUYÊN: 9

Bên trái: Chiếc mũ tối màu kết hợp với áo kẻ sọc giản dị kiểu Pháp và quần yếm denim tạo hình dáng đẹp mắt, nhằm theo đuổi phong cách thời trang cao cấp hơn. Sự kết hợp màu sắc giữa túi xách và giày đen thời trang cũng đạt được sự thống nhất.

Phải: Màu đen và xanh lục quân tạo nên phong cách sành điệu. Đôi bốt dài mảnh có thể tạo nên dáng thời trang và sặc sỡ hơn. Đeo kính râm sẽ ngầu hơn.

Mặc gì để đi chơi trong mùa xuân ấm áp, những chiếc quần yếm nhẹ quen thuộc và thời trang, tôn dáng và giảm tuổi tác - ảnh 10

Phần kết luận:

Thỉnh thoảng diện những chiếc quần yếm thời trang, vui tươi, hớ hênh là điều không thể tránh khỏi. Thực tế, chọn kiểu dáng quần yếm cũng có thể che bụng và vòng eo hiệu quả mà bạn quan tâm đấy! Hãy thử một lần!