Mạc Hồng Quân chuyển 100 triệu cho Kỳ Hân

Thể thao 16/04/2021 - 17:09

Nàng WAGs Kỳ Hân cho biết, ông xã Mạc Hồng Quân đã chuyển luôn cho mình 100 triệu sau khi được Than Quảng Ninh thanh toán lương.

Trên trang cá nhân, Kỳ Hân chia sẻ cô đã được ông xã Mạc Hồng Quân chuyển cho 100 triệu. Tiền vệ 28 tuổi dự tính sẽ chuyển nốt 100 triệu còn lại vào tài khoản của Kỳ Hân vào hôm nay để bà xã chăm lo việc gia đình.

Trước đó, Mạc Hồng Quân cũng như các cầu thủ Than Quảng Ninh đã bị CLB Than Quảng Ninh nợ 8 tháng tiền lương, cùng các khoản thưởng và lót tay. Các cầu thủ Than Quảng Ninh sau đó đồng loạt chia sẻ đơn đề nghị thanh toán tiền lương, thưởng lên trang cá nhân, nếu không được giải quyết sẽ bỏ đá trận gặp Hà Nội FC.

Mạc Hồng Quân chuyển 100 triệu cho Kỳ Hân - ảnh 1

Kỳ Hân đang ở CH Czech chăm sóc hai cậu con trai, trong khi Mạc Hồng Quân ở Việt Nam.

Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh - ông Phạm Thanh Hùng sau đó đã giải ngân 4,5 tỷ đồng. Mạc Hồng Quân và các đồng đội sau đó được nhận thêm 1,5 tỷ đồng tiền tài trợ và 500 triệu tiền thưởng từ Sở VH-TT Quảng Ninh.

Mặc dù vậy, Than Quảng Ninh đã nhận thất bại tới 0-4 trước Hà Nội FC, trận thua khiến nhiều người đặt dấu hỏi về tinh thần thi đấu của các cầu thủ đội bóng đất Mỏ.

Ở vòng 10 V-League 2021, Than Quảng Ninh sẽ làm khách Viettel vào lúc 19h15 tối nay 16/4 trên sân Hàng Đẫy. Sau 9 vòng, Than Quảng Ninh hiện đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 18 điểm, kém Viettel 1 điểm và kém đội đầu bảng HAGL khoảng cách 4 điểm.

Song Tử