Mặc kín từ đầu đến chân, Triệu Lệ Dĩnh vẫn hút ánh nhìn nhờ cách lên đồ tôn dáng

Thời trang 30/06/2020 - 09:29

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo được thân hình mảnh khảnh cùng vòng eo con kiến khi tới Hồ Bắc ghi hình chương trình truyên hình thực tế.

Vào ngày 29/6 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã đến Hồ Bắc để tiến hành ghi hình cho show “Nhà hàng Trung Hoa” mùa thứ 4. Xuất hiện trong trang phục áo crop top dài tay kết hợp quần tối màu thiết kế lạ mắt. Cô đội mũ, đeo khẩu trang và kính đen trong quá trình di chuyển.

Mặc kín từ đầu đến chân, Triệu Lệ Dĩnh vẫn hút ánh nhìn nhờ cách lên đồ tôn dáng - ảnh 1

Mặc kín từ đầu đến chân, Triệu Lệ Dĩnh vẫn hút ánh nhìn nhờ cách lên đồ tôn dáng - ảnh 2

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo được thân hình mảnh khảnh cùng vòng eo con kiến khi tới Hồ Bắc ghi hình chương trình truyên hình thực tế.

Mặc dù mặc kín từ đầu đến chân nhưng bà xã của Phùng Thiệu Phong vẫn hút ánh nhìn nhờ cách lên đồ tôn dáng. Cô khoe khéo được thân hình mảnh khảnh và vòng 2 nhỏ nhắn. Nhiều người khen ngợi gu thời trang vừa sành điệu vừa cá tính của bà mẹ 1 con này.

Mặc kín từ đầu đến chân, Triệu Lệ Dĩnh vẫn hút ánh nhìn nhờ cách lên đồ tôn dáng - ảnh 3

Mặc kín từ đầu đến chân, Triệu Lệ Dĩnh vẫn hút ánh nhìn nhờ cách lên đồ tôn dáng - ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh vẫy tay chào thân thiện.

Hiện tại, “Nhà hàng Trung Hoa” mùa thứ 4 vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về các thành viên tham gia. Tuy nhiên có nguồn tin cho biết năm nay sẽ có Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lượng, Vương Tuấn Khải, Ngu Thư Hân. Khác với những mùa trước, nhà hàng năm nay sẽ không mở cửa ở nước ngoài mà đi qua nhiều nơi tại Trung Quốc.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)