Mách bạn 8 tips phối đồ vừa quyến rũ vừa thoải mái với váy maxi

Thời trang 07/08/2020 - 19:56

Nhiều người nghĩ rằng váy maxi chỉ hợp với các nàng bánh bèo. Thực tế, bạn có thể biến chiếc váy này thành mọi phong cách nhờ sự hỗ trợ của các phụ kiện.

Gần đây, váy maxi không chỉ được mặc đi nghỉ mát mà còn thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống thường ngày.

Váy maxi có thiết kế ôm lấy phần ngực người mặc và thả lỏng từ eo trở xuống, độ dài chạm mắt cá chân hoặc hơn. Váy thường được làm từ vải cotton, polyester hoặc mới nhất là denim.

Dưới đây là những tips đơn giản giúp bạn sử dụng chiếc váy này trong mọi dịp cần thiết.

1. Kết hợp với giày thể thao

Mách bạn 8 tips phối đồ vừa quyến rũ vừa thoải mái với váy maxi - ảnh 1

Cách đây 5 năm, nếu bạn đi giày thể thao với kiểu váy nữ tính như maxi, mọi người sẽ chế giễu bạn. Nhưng giờ các nguyên tắc bảo thủ của thời trang đang dần bị phá vỡ, sự thoải mái cho người mặc được ưu tiên hàng đầu.

2. Kết hợp với áo khoác denim

Mách bạn 8 tips phối đồ vừa quyến rũ vừa thoải mái với váy maxi - ảnh 2

Áo khoác denim có màu trung tính nên phù hợp với mọi loại da. Hơn nữa kiểu áo khoác này có độ dài trên eo nên sẽ làm chân bạn trông dài hơn. Thêm một điểm cộng hoàn hảo nữa là đồ denim làm mọi người trẻ hơn.

3. Mặc cùng thắt lưng

Mách bạn 8 tips phối đồ vừa quyến rũ vừa thoải mái với váy maxi - ảnh 3

Với những người không có đường cong rõ ràng, váy maxi có thể làm thân hình bạn càng thêm thẳng đuột. Thắt lưng sẽ giúp định hình 3 vòng của bạn một cách khéo léo. Không những thế, thắt lưng đen to bản còn làm tăng thêm vẻ sang trọng, bạn có thể diện vẻ ngoài này đến những sự kiện nghiêm túc hơn so với đi dạo bãi biển.

4. Đi cùng giày cao gót

Mách bạn 8 tips phối đồ vừa quyến rũ vừa thoải mái với váy maxi - ảnh 4

Những nàng có chiều cao khiêm tốn có thể đi giày cao gót ‘không giới hạn độ cao’ vì chân váy dài sẽ giúp bạn che đi tất cả.

5. Mặc cùng áo khoác da

Mách bạn 8 tips phối đồ vừa quyến rũ vừa thoải mái với váy maxi - ảnh 5

Sự kết hợp đối lập đang ngày càng phổ biến trong thế giới thời trang. dàn giám khảo của Project Runway không tiếc lời khen ngợi khi thí sinh thoát khỏi vòng an toàn để kết hợp chất liệu da (cứng) với chất liệu voan/lụa/ren (mềm), hoặc họa tiết kẻ với họa tiết hoa. Vì thế nếu bạn nghĩ chiếc váy maxi mềm mại không hợp với áo khoác da đứng dáng thì bạn đã nhầm.

6. Maxi bãi biển

Mách bạn 8 tips phối đồ vừa quyến rũ vừa thoải mái với váy maxi - ảnh 6

Những chiếc maxi phục vụ riêng để đi biển sẽ có chất liệu mỏng nhẹ hơn bình thường. Lúc này bạn phải sắm thêm mũ rộng vành, kính râm và dép xăng đan để mặc với chúng.

7. Kiểu váy không đối xứng

Mách bạn 8 tips phối đồ vừa quyến rũ vừa thoải mái với váy maxi - ảnh 7

Nếu bạn muốn khoe đôi chân của mình, những chiếc váy không cân xứng sẽ là giải pháp tốt nhất. Kiểu váy có phần trước của váy được cắt ngắn nhưng phần sau vẫn giữ độ dài nguyên bản được rất nhiều beauty influencer yêu thích vì vẻ gợi cảm.

8. Phụ kiện to bản

Không có nguyên tắc cụ thể cho việc lựa chọn phụ kiện, tất cả phụ thuộc ở sở thích của bạn. Nhưng vào mùa hè, các mẫu vòng tay, khuyên tai to bản sẽ được yêu thích hơn vì nó mang lại vẻ nghịch ngợm, sinh động.

Chia sẻ