Mai Ngọc có cả "rổ" bí kíp mặc đẹp chuẩn thanh lịch

Phái đẹp 20/04/2020 - 00:04

Đã xinh còn khéo ăn mặc bảo sao nhìn MC Mai Ngọc cứ muốn ngắm mãi không thôi.

MC Mai Ngọc không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu gu thời trang đáng ngưỡng mộ. Vì công việc MC nên style của cô cũng thiên về nét thanh lịch, kín đáo nhưng không vì thế mà phong cách của Mai Ngọc nhàm chán. Cô luôn khéo léo kết hợp để có được những bộ cánh vừa đẹp vừa sang hết phần thiên hạ.

Mai Ngọc có cả
Mai Ngọc có cả Mai Ngọc có cả

Đầu tiên phải nói đến khoản "chơi" màu sắc tài tình của Mai Ngọc. Style khi đến sở làm sẽ thêm phần thú vị khi Mai Ngọc luôn khéo léo kết hợp màu sắc từ những màu nổi cho đến gam màu pastel nhẹ nhàng. 

Để tránh sến súa, cô thường kết hợp item màu nổi với những item đơn sắc, hoặc diện đồ cùng 1 màu nhưng mang sắc độ khác nhau để tạo sự hài hòa.

Mai Ngọc có cả Mai Ngọc có cả
Mai Ngọc có cả Mai Ngọc có cả

Ngoài ra có thể thấy Mai Ngọc thường chọn diện những item đính nơ cách điệu như áo blouse, váy liền mang gam màu pastel nhẹ nhàng. Chi tiết này giúp bộ cánh của cô trông mềm mại nữ tính mà vẫn đủ nét trang nhã, thanh lịch. 

Mai Ngọc có cả Mai Ngọc có cả Mai Ngọc có cả

Vì váy áo vốn đã khá bánh bèo nhiều chi tiết nên Mai Ngọc không sử dụng quá nhiều phụ kiện. Cô thường chỉ đeo đồng hồ và một đôi khuyên tai nhỏ để giữ nét tối giản. Kiểu tóc thường là tóc uốn xoăn bồng bềnh hoặc tóc búi gọn gàng quý phái.

Mai Ngọc có cả Mai Ngọc có cả
Mai Ngọc có cả Mai Ngọc có cả