Mải mê ăn nhậu nhưng lại lừa bạn gái là đang ngủ, anh chàng khiến dân tình phán ngay: ''Thế này là may!''

Đời sống 04/10/2018 - 17:33

Bức ảnh lột tả một khía cạnh của cặp đôi yêu xa khiến nhiều người cùng cảnh yêu xa bất giác giật mình còn dân tình thì đồng loạt cho rằng đây là chuyện quá bình thường.

Đối với cặp đôi yêu xa, chắc chắn họ có lòng can đảm đủ nhiều để chấp nhận tin tưởng đối phương. Bởi yêu xa đã khó còn khổ, lại chưa chắc cả hai sẽ có thế hạnh phúc về sau. Nhiều người cho rằng yêu xa là mang thanh xuân ra đánh cược dù chưa biết kết quả sẽ như thế nào. Dẫu vậy vẫn còn khá nhiều cặp đôi cho rằng yêu xa vui và hạnh phúc không kém những đôi tối ngày bên nhau là mấy.

Thế nhưng có ai yêu xa tin tưởng người yêu mình 100% hay không? Nếu có chắc xem xong 2 bức ảnh dưới đây, bạn sẽ suy nghĩ lại.

Mải mê ăn nhậu nhưng lại lừa bạn gái là đang ngủ, anh chàng khiến dân tình phán ngay: ''Thế này là may!'' - ảnh 1 Yêu xa là gặp gỡ, hèn hò, giận hờn… đều qua màn hình điện thoại.
Mải mê ăn nhậu nhưng lại lừa bạn gái là đang ngủ, anh chàng khiến dân tình phán ngay: ''Thế này là may!'' - ảnh 2 Thấy bức ảnh này, bạn có còn tin tuyệt đối người yêu mình? Ảnh: Nhat Anh.

Chủ nhân tấm hình viết: “Sự thật đau lòng về yêu xa” kèm với 2 tấm hình.

Theo hình ảnh ghi lại cô bạn này gọi điện cho người yêu để trò chuyện sau một ngày vất vả. Thế nhưng trái lại với vẻ hào hứng của cô bạn thì anh chàng lại tỏ ra buồn ngủ. Thấy vậy cô đã không cản trở giấc ngủ của bạn trai và cúp máy. Tuy nhiên, ở đầu dây bên kia vẻ ngái ngủ anh chàng diễn đạt là do tác dụng của mấy chai bia. Anh ta đang cùng bạn bè đang say sưa nhậu nhẹt.

Ngay khi xuất hiện, nhiều người ngao ngán trước hành động lừa dối bạn gái của anh chàng trên. Bên cạnh đó một số cho rằng chuyện con trai nhậu nhẹt là bình thường miễn sao không quá đà làm những hành động có lỗi với người yêu là được.

“Không chấp nhận được, đi đâu cứ nói một câu sau phải lừa dối bạn gái vậy trong khi cô ấy đang một lòng tin tưởng. Mong rằng nhân vật chính sẽ thấy tấm hình này”, tài khoản V.G viết.

“Mọi người cứ làm quá lên, đi uống rượu uống bia không đứa con gái nào thích nên nó bảo đi ngủ thôi. Nó uống ở phòng có sao đâu mà. Uống bia là con may rồi đấy”, một anh chàng bày tỏ quan điểm.

“Như thế này mới nhiều đôi khi xa nhau không đủ dũng khí yêu tiếp nên đã chia tay. Lòng tin mỏng manh lắm!”, tài khoản Đ.Q.A viết.

Hiện rất nhiều cặp đôi, bạn bè đang gắn tên nhau để mọi người chú ý đến một nửa của mình nhiều hơn.