Mai nên hỏi kỹ bác sĩ tại sao lại khó có con

16/01/2010 - 12:12 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Tôi là một bác sĩ sản khoa, về lĩnh vưc chuyên môn tôi khuyên bạn nên hỏi kỹ lại bác sĩ đã làm thủ thuật cho mình lý do vì sao lại bảo bạn như vậy. Bởi thủ thuật phá thai chỉ làm tăng nguy cơ dẫn tới vô sinh chứ không phải sau phá thai lần đầu là bạn sẽ vô sinh. (Pham Thanh Tung)
>Có ai vấp ngã như tôi?

From: tung pham thanh
Sent: Friday, January 15, 2010 6:41 PM

Gửi bạn Mai!

Đọc tâm sự tôi hiểu tâm trạng của bạn bây giờ. Tôi khuyên bạn không nên quá bi quan mà ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của chính mình. Cuộc sống còn rất nhiều điều tươi đẹp ở phía trước, mỗi lần vấp ngã là một lần ta đứng dậy vững vàng hơn.

Tôi là một bác sĩ sản khoa, về lĩnh vưc chuyên môn tôi khuyên bạn nên hỏi kỹ lại bác sĩ đã làm thủ thuật cho mình lý do vì sao lại bảo bạn như vậy, bởi vì thủ thuật phá thai chỉ làm tăng nguy cơ dẫn tới vô sinh thôi chứ không phải sau phá thai lần đầu là bạn sẽ vô sinh. Nếu cơ sở y tế nơi bạn làm thủ thuật đảm bảo đúng kỹ thuật thì tỷ lệ vô sinh sẽ giảm đi.

Vì vậy bạn hãy tin tưởng vào cuộc sống, hãy đứng dậy và bước đi vững vàng hơn bởi bạn đã biết chỗ nào bị vấp rồi. Chúc bạn mau khỏe và trở lại với cuộc sống tươi đẹp đang ở phía trước!