Maldini ấn tượng, Milan gia hạn với "thủ lĩnh" hàng thủ

Thể thao 04/05/2021 - 23:58

Ban lãnh đạo AC Milan tiếp tục có những mục tiêu cụ thể trong kế hoạch xây dựng đội hình Rossoneri cho mùa giải mới.

AC Milan vẫn đang chạy đua quyết liệt cho mục tiêu giành vé trở lại đấu trường Champions League. Bên cạnh việc giữ vững vị trí trong Top 4, hiện tại BLĐ Milan đã bắt đầu lên kế hoạch tăng cường lực lượng cho mùa giải tới

Một loạt những mục tiêu được đề cập đến liên tục trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, tình hình tài chính của Rossoneri đang gặp khó khăn khiến họ có thể buộc phải bán trung vệ Alessio Romagnoli để tái đầu tư vào thị trường sắp tới.

Maldini ấn tượng, Milan gia hạn với

Simon Kjaer là thủ lĩnh hàng phòng ngự của AC Mlan.

Romagnoli có thể phải ra đi, còn người đá cặp Simon Kjaer nhiều khả năng sẽ tiếp tục được trọng dụng. Tuyển thủ Đan Mạch gia nhập Rossoneri theo dạng cho mượn vào tháng Giêng năm 2020 sau nửa đầu mùa giải khó khăn tại Atalanta, nơi anh hầu như không được thi đấu.

  • Vì đại cuộc, Milan sẽ bán đi "ngôi sao" của mình

  • Vừa gia hạn với Milan, truyền thông Italia lập tức nghi ngờ "thánh Ibra"

Kể từ khi gia nhập Rossoneri, Kjaer là cái tên không thể thay thế trong đội hình xuất phát của Milan. 35 lần ra sân trên mọi đấu trường trong màu áo Rossoneri trong mùa này cho thấy trung vệ 32 tuổi quan trọng như thế nào dưới thời HLV Stefano Pioli.

Theo truyền thông Italia, BLĐ Milan rất hài lòng với màn trình diễn của Kjaer, đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo mà tuyển thủ Đan Mạch. Vì vậy, nhiều khả năng , qua đó kéo dài thời hạn hợp đồng của trung vệ 32 tuổi đến năm 2023.

 
Minh Trí | 23:27 04/05/2021