Mâm cơm 3 món dành cho ''con nghiện'' trà sữa: Trân châu chiên trứng, trân châu xào thịt bò và canh rau cải trân châu

Giới trẻ 01/11/2018 - 16:19

Trân châu giờ đây đã vượt qua chính mình, rũ bỏ hình ảnh của món topping trà sữa đơn thuần và đang dần đi vào mâm cơm của rất nhiều bạn trẻ...

Trân châu từ lâu đã là món topping không thể không gọi kèm khi order trà sữa. Trân châu và trà sữa gắn bó với nhau đến độ, cứ nhớ đến trà sữa là người ta nhớ đến hình ảnh trân châu và ngược lại cũng vậy. Trân châu cứ thế đi vào đời sống giới trẻ với tư cách không khác gì một món ăn vặt quốc dân.

Bởi vậy, việc cứ mãi sắm vai kép phụ, núp bóng đại ca trà sữa xem ra chẳng hề xứng tầm với món ăn vặt có lượng fan đông đảo bậc nhất này. Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh mâm cơm vô cùng đặc biệt bao gồm 3 món độc đáo, vô tiền khoáng hậu khiến cư dân mạng phát cuồng mà nguyên liệu không thể thiếu chính là trân châu!

Mâm cơm 3 món dành cho ''con nghiện'' trà sữa: Trân châu chiên trứng, trân châu xào thịt bò và canh rau cải trân châu - ảnh 1

Trân châu xào thịt bò (Ảnh Nguyễn Sang - group Không Sợ Chó)

Với 3 món chính bao gồm trân châu xào thịt bò, trân châu chiên trứng và canh rau cải trân châu. Thoạt nhìn, những món ăn này được chế biến công phu, đầy màu sắc và thu hút chẳng kém gì nhà hàng. Tuy nhiên với nguyên liệu chính vô cùng đặc biệt, mâm cơm có 1-0-2 này được cho là chỉ dành cho các "con nghiện" trà sữa thứ thiệt!

Mâm cơm 3 món dành cho ''con nghiện'' trà sữa: Trân châu chiên trứng, trân châu xào thịt bò và canh rau cải trân châu - ảnh 2

Trân châu chiên trứng!

Mâm cơm 3 món dành cho ''con nghiện'' trà sữa: Trân châu chiên trứng, trân châu xào thịt bò và canh rau cải trân châu - ảnh 3

Canh rau cải trân châu

Ngay khi vừa ra mắt trên MXH, mâm cơm độc đáo này đã lập tức gây shock và thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like và hiện đang viral mạnh mẽ. Tuy gây ấn tượng mạnh mẽ đến vậy nhưng việc có ăn nổi hay không thì vẫn chưa ai dám chắc. Những món ăn bá đạo cỡ này, rõ ràng là không dành cho tất cả mọi người!

"Trân châu trắng tiếp tục nối gót trân châu đen mưu đồ chiếm cả thế giới rồi sao? Nhìn thì rõ là ngon nhưng chắc không nghiện trà sữa thì không ăn nổi thật!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Trân châu là đồ ăn vặt ngọt mà lại được chế biến thành món ăn mặn, qủa là ít gặp. Tuy nhiên cũng là đồ ăn cả nên chắc không đau bụng đâu nhỉ?... Sắp đến tết rồi, mong chờ món bánh trưng trân châu cho đủ bộ!" - Facebook Duong Quynh thêm vào.