Màn bắt gian tại trận của Hướng Dương Ngược Nắng: An khóc lóc, nhưng thái độ rất khó lường

Giải trí 03/02/2021 - 12:11

Nhân vật An do Thanh Hương thủ vai để lại nhiều nghi vấn cho khán giả theo dõi Hướng Dương Ngược Nắng.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 23 vừa lên sóng đã xuất hiện 1 tình huống mà khán giả vừa tức cười vừa tò mò. Chẳng là Minh (Lương Thu Trang) có hẹn ăn trưa với 1 nữ đồng nghiệp tại Cao Dược - An (Thanh Hương) nhưng An nhắn lại có việc đột xuất. Biết chuyện này, Kiên (Hồng Đăng) bèn gợi ý cho Minh: "Có một điều mà cô nên biết, nơi thường xảy ra đột xuất chính là nhà kho đấy".

Cuối cùng lúc xuống nhà kho, Minh lại bắt gặp ông Vụ (NSND Công Lý) và An đang làm chuyện "cấm trẻ nhỏ". Quá bối rối, Minh vội bỏ đi, nhưng bị ông Vụ chạy với theo và dặn dò hãy "khuất mắt trông coi".

Màn bắt gian tại trận của Hướng Dương Ngược Nắng: An khóc lóc, nhưng thái độ rất khó lường - ảnh 1

Sau đó, An đã nói chuyện riêng với Minh. Cô tâm sự bản thân có nỗi khổ riêng, vì sai sót trong công việc, sợ bị đuổi nên đã chấp nhận "quy tắc ngầm" với ông Vụ.

Màn bắt gian tại trận của Hướng Dương Ngược Nắng: An khóc lóc, nhưng thái độ rất khó lường - ảnh 2

Tình tiết này dù khá hài hước nhưng cũng gợi ra nhiều suy ngẫm cho khán giả. Bởi lẽ An là dược sĩ thuộc phòng nghiên cứu - phát triển sản phẩm của Cao Dược. Năm xưa An từng được bà Cúc phái tới thử ve vãn Kiên để xem anh có thật lòng với Châu hay không. Và Kiên lẽ ra đã mắc bẫy nếu như không đọc được tin nhắn mà An gửi cho bà Cúc.

Màn bắt gian tại trận của Hướng Dương Ngược Nắng: An khóc lóc, nhưng thái độ rất khó lường - ảnh 3

Như vậy, An chính là quân bài của bà Cúc trong công ty, giúp "bà đầm thép" Cao Dược kiểm soát tình hình nội bộ. Nhưng nếu cô ta và ông Vụ có gian tình thì liệu vai trò gián điệp này có còn giữ được bản chất vốn có hay không?

Tạm gác lại những ân oán đấu đá, tập 24 Hướng Dương Ngược Nắng sắp lên sóng, tập trung chủ yếu vào quan hệ tình cảm giữa Minh - Phúc (Doãn Quốc Đam) và Kiên cùng Châu (Hồng Diễm). Cuối cùng, Minh cũng thú nhận mình có tình cảm với Phúc nhưng vẫn dùng từ giả định "nếu". Và chỉ chờ Phúc nói ra lý do, Minh đã bày tỏ: "Anh chưa bao giờ thấp kém cả, dù là so với bất cứ ai và trong quá khứ có xảy ra chuyện gì điều đó không quan trọng".

Màn bắt gian tại trận của Hướng Dương Ngược Nắng: An khóc lóc, nhưng thái độ rất khó lường - ảnh 4 Màn bắt gian tại trận của Hướng Dương Ngược Nắng: An khóc lóc, nhưng thái độ rất khó lường - ảnh 5

Trong khi đó, Kiên lại rơi vào cảnh "có không giữ, mất đừng tìm". Sau vài lần cố gắng tiếp cận mà không được, cuối cùng ở tập này Kiên cũng có thể gặp Châu để nói chuyện. Nhưng đáp lại anh là 1 tràng những câu phũ phàng:

Màn bắt gian tại trận của Hướng Dương Ngược Nắng: An khóc lóc, nhưng thái độ rất khó lường - ảnh 6

"Kể cả từ hồi đấy cho đến bây giờ anh đều không biết một điều rằng tôi không hề thích trà sữa. Hồi đó tôi thích uống vì đơn giản đó là ly trà sữa mà anh đã mua cho tôi, và tôi đã tưởng rằng đó là sự quan tâm anh dành cho tôi. Nhưng mà bây giờ anh không dành tình cảm cho tôi nữa và tôi cũng quyết định cắt đứt đoạn tình này. Với tôi, mọi ly trà sữa trên đời đều vô vị, thậm chí còn nhạt nhẽo hơn cả nước lã" - Châu thẳng thừng nói.

Màn bắt gian tại trận của Hướng Dương Ngược Nắng: An khóc lóc, nhưng thái độ rất khó lường - ảnh 7

Buồn bã vì nhận ra tình cảm thực sự của mình quá muộn, Kiên hẹn gặp Hoàng (Việt Anh) uống rượu giải sầu. Anh cũng tâm sự với bản thân nỗi lòng của mình. Nhưng Hoàng chỉ đáp:

"Ý của ông là, sau khi chia tay xong mới thấy yêu, thấy tiếc à? Kịch bản ấy nó cũ và nó xưa lắm rồi. Nên với tính cách thô thiển của tôi, thì tôi nói luôn tôi rất khó chịu về tình hình hiện tại vì nó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng ta. Ông hiểu không?”. Màn bắt gian tại trận của Hướng Dương Ngược Nắng: An khóc lóc, nhưng thái độ rất khó lường - ảnh 8

Lời cảnh tỉnh của Hoàng khiến Kiên phải lên tiếng khẳng định: "Ông yên tâm, kế hoạch không có gì thay đổi cả". Mặc dù vậy, vẻ mặt của Kiên vẫn đầy suy tư.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 24 sẽ phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 ngày 3/2.

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)