''Man City thoát tội là một trò đùa''

Thể thao 13/07/2020 - 19:44

TTO - Phán quyết của Tòa trọng tài thể thao quốc tế (CAS) chiều 13-7 đã giúp Man City thoát cảnh bị cấm dự cúp châu Âu. Thế nhưng, phán quyết này đã tạo ra những tranh cãi nảy lửa giữa những người hâm mộ bóng đá.

Trên các nền tảng mạng xã hội, rất nhiều người đã bình luận về tin tức liên quan đến Man City. Không thiếu những sự chỉ trích, và cả những lời lẽ khiếm nhã dùng để lên án Man City đã dùng tiền để tác động lên CAS.

Tất nhiên những cáo buộc này không có cơ sở. Nhưng họ vẫn thi nhau lên án nửa xanh thành Manchester.

CĐV Steven Soetanto bình luận: "Họ lại thành công nhờ mua được mọi thứ bằng sức mạnh kim tiền. Chúng ta đang sống trong một thế giới bất công". Lời này ám chỉ việc Man City đã vi phạm luật công bằng tài chính (FFP) nhưng lại kháng án thành công.

Một CĐV khác lại bình luận: "Những gã nhà giàu chỉ việc vung tiền là sống khỏe. Man City thoát tội cứ như là một trò đùa".

Người dùng Chuck Burns thì tỏ ra hài hước: "Tôi từng nghĩ tiền không phải là tất cả cho tới khi thấy Man City". Ngoài những dòng bình luận hay trạng thái chỉ trích, bên cạnh đó cũng có rất nhiều tấm ảnh chế hài hước về vụ việc.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận như thế này thì cũng có một số người bảo vệ đội bóng.

Một số ảnh chế vụ Man City kháng án thành công:

ĐỨC KHUÊ