Man City và Real nhận câu trả lời vụ sao khủng Inter Milan

Thể thao 15/04/2020 - 08:01

Inter Milan không để Milan Skriniar ra đi.

Inter Milan không để Milan Skriniar ra đi.

Kể từ khi cập bến Inter Milan từ Sampdoria, trung vệ Milan Skriniar đã nhanh chóng trở thành cầu thủ quan trọng nơi hàng thủ của đội bóng thành Milan. Mùa giải năm nay, ngôi sao sinh năm 1995 tiếp tục duy trì sự ổn định rất lớn.

Man City và Real nhận câu trả lời vụ sao khủng Inter Milan - ảnh 1

Milan Skriniar đang là trụ cột của Inter Milan

Dưới thời HLV Conte, Milan Skriniar là lựa chọn số 1 ở vị trí trung vệ (ra sân 32 lần từ đầu mùa giải). Ngôi sao người Slovakia là mẫu trung vệ toàn diện, anh có khả năng không chiến và cản phá đều tốt. Đặc biệt, Skriniar còn có những tố chất của một thủ lĩnh đích thực.

Với màn trình diễn xuất sắc trong thời gian gần đây, Skriniar đang trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng lớn. Milan Skriniar là một trong những mục tiêu hàng đầu của Real Madrid ở Hè 2020 nhằm thay thế lâu dài cho Sergio Ramos.

Man City cũng quan tâm Milan Skriniar. HLV Pep Guardiola sẵn sàng để John Stones tới Arsenal qua đó dọn đường đưa về ngôi sao 25 tuổi của Inter Milan. Cả Real và Man City đều chấp nhận chi ít nhất 70 triệu euro cho thương vụ này.

Tuy nhiên, theo thông tin được Football Italia đăng tải, đội bóng của Italia sẽ không nhả ngôi sao của mình. Trong kế hoạch của mình ở Inter Milan, HLV Conte coi trung vệ sinh năm 1994 là một trong những cái tên quan trọng nhất, bởi vậy ông muốn BLĐ Nerazzurri giữ bằng được cầu thủ người Slovakia.

Khi ký hợp đồng với Conte, đội bóng sọc xanh đen đã hứa sẽ cấp tiền để Conte mua sắm cầu thủ, đồng thời giữ những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình. Bởi vậy họ sẽ từ chối tất cả những lời đề nghị dành cho Milan Skriniar ở Hè năm nay.

Vương Ngân