Màn giao tiếp tiếng Anh lầy lội giữa Khoa Pug và bạn cùng phòng cách ly ở Mỹ: Bất ngờ và hài nhất là câu thứ 3

Giới trẻ 23/04/2021 - 14:32

Bằng vốn ngoại ngữ của mình, anh chàng đã rất nỗ lực giới thiệu cho chàng trai người Pháp những món ăn Việt Nam mà mình mang theo.

Sau khi đăng tải video chia sẻ về lý do qua Mỹ trong mùa dịch. Mới đây Khoa Pug đã chia sẻ tiếp một video kể về hành trình đi phỏng vấn visa Mỹ. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng chú ý trong video lần này có lẽ là đoạn nói tiếng Anh giữa Khoa Pug và một người bạn da đen cùng phòng cách ly. 

Màn giao tiếp tiếng Anh lầy lội giữa Khoa Pug và bạn cùng phòng cách ly ở Mỹ: Bất ngờ và hài nhất là câu thứ 3 - ảnh 1

Khoa Pug cách ly cùng phòng với một anh bạn da đen người Pháp

Theo đó, Khoa Pug đã giao lưu và hỏi người bạn da màu một vài câu hỏi như "What your name?", "How old are you?", "Where are you from?". Tới khi Khoa Pug hỏi "How old are you?", anh bạn kia tỏ ra khá lúng túng rồi đáp trả lời "Im good" .Cuối cùng chủ kênh youtube hơn 3 triệu lượt sub phải nói lại nhiều lần thì anh chàng kia mới hiểu. 

Màn giao tiếp tiếng Anh lầy lội giữa Khoa Pug và bạn cùng phòng cách ly ở Mỹ: Bất ngờ và hài nhất là câu thứ 3 - ảnh 2

Khoa Pug cố gắng giới thiệu món ăn Việt Nam cho anh bạn cùng phòng

Clip: Khoa Pug giao lưu tiếng Anh với bạn cùng phòng

Dù vốn từ vựng tiếng Anh còn hạn chế nhưng Khoa Pug đã cố gắng giới thiệu cho bạn cùng phòng biết về đất nước và đồ ăn Việt Nam. Khoa Pug đã liên tục dùng câu hỏi "Do you know Vietnamese" để hỏi người bạn kia. 

Thậm chí anh còn đưa cả nước mắm và bánh tráng Việt Nam ra để giới thiệu cho anh bạn cùng phòng. Tuy nhiên may mắn cho Khoa Pug khi không biết dịch bánh tráng bằng tiếng Anh như thế nào thì trên bao bì có ghi "rice paper" "Ở đây người ta dịch là rice paper nha các bạn, hên quá người ta dịch ra tiếng Anh luôn". 

Màn giao tiếp tiếng Anh lầy lội giữa Khoa Pug và bạn cùng phòng cách ly ở Mỹ: Bất ngờ và hài nhất là câu thứ 3 - ảnh 3

Trong phần bình luận của vlog nhiều tài khoản tỏ ra khá thích thú với phần trò chuyện tiếng Anh của Khoa Pug với bạn cùng phòng.