Màn "mê trai bất chấp" của hội fan girl Key (MONSTAR) khiến khán giả không thể nhịn cười

Giải trí 03/08/2020 - 16:52

Đúng là mê trai đầu thai mới hết, trường hợp này đúng với các fan của Key lắm!

Chàng ca sĩ điển trai Võ Trần Thái Trung (nghệ danh: Key), thành viên của nhóm nhạc MONSTAR bất ngờ xuất hiện tại sàn đấu "Rap Việt" với vai trò thí sinh khiến khán giả tại phim trường phấn khích tột độ. Ngay từ khi Key bước ra sân khấu, hội fan girl ngồi bên dưới đã liên tục hò reo và dành tặng nam ca sĩ nhiều mỹ từ như: "Đẹp trai quá", "Em yêu anh", "Chồng ơi"... đến mức Trấn Thành phải xuống tận sân khấu để "điều tra".

Rap Việt: Key trình diễn "Giữ lấy làm gì"

Màn

Chàng đi qua lối đó

Màn
Màn

Như này thì thật sự...

Màn

Trấn Thành xuống tận nơi "điều tra"

Chọn "Rap Việt" với mong muốn được thử sức và trau dồi khả năng nhiều hơn, tuy nhiên phần biểu diễn ca khúc "Giữ lấy làm gì" của Key đã không được may mắn mỉm cười. Binz cho biết lý do về quyết định không chọn của mình: "Phong cách biểu diễn của em rất chuyên nghiệp. Nhưng những gì ở em thì anh đã thấy ở rất nhiều bạn từ 10 năm trước rồi! Anh sorry (xin lỗi) nếu điều đó làm tổn thương em".

HLV Karik cũng đã có những bày tỏ thẳng thắn: "Rapper bây giờ họ rất đa năng, họ thể hiện biến tấu trong từng phân đoạn và tạo cảm xúc cho khán giả. Bạn đang thiếu sót điều đó. Và cái thứ 2 đối với mình đó là điểm tự tin ở bạn nhưng mà đôi khi cái tự tin đó biến thành... tự sát. Có lẽ bạn đã quá thuần thục với sân khấu nên bạn chỉ nhìn 1 hướng thôi, bạn không tương tác với mọi người".

Tuy nhiên, anh cũng không quên dành lời khen đến Key: "Cái thứ 3 lại là điều mình thích ở bạn, đó là cách bạn diễn giọng ở từng câu nó rất chuẩn xác, đúng thái độ và đó là điều không phải ai cũng làm được".

Màn
Màn

Key chưa may mắn tại "Rap Việt" dù được nhiều fan girl ủng hộ

Theo Trí Thức Trẻ