Mãn nhãn ngắm đôi chân dài siêu thực, đẹp long lanh như đã được photoshop của mỹ nhân Quan Hiểu Đồng

Giải trí 18/06/2020 - 14:40

Mới đây, cộng đồng mạng đã dồn mọi sự quan tâm, chú ý về đôi chân cực phẩm, thẳng tắp và nuột nà không tì vết của Quan Hiểu Đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên Quan Hiểu Đồng khiến dân tình trầm trồ với đôi chân khiến bao mỹ nhân Cbiz như Dương Mịch, Angela Baby phải dè chừng.

Mãn nhãn ngắm đôi chân dài siêu thực, đẹp long lanh như đã được photoshop của mỹ nhân Quan Hiểu Đồng - ảnh 1 Theo hồ sơ đăng tải trên mạng, Quan Hiểu Đồng cao 1,72m. Với đôi chân dài 108 cm, nữ diễn viên sinh năm 1997 nhận được nhiều lời khen về tỷ lệ thân hình đẹp. Mãn nhãn ngắm đôi chân dài siêu thực, đẹp long lanh như đã được photoshop của mỹ nhân Quan Hiểu Đồng - ảnh 2 Rất nhiều bình luận so sánh với đôi chân của người đẹp này chẳng hề kém cạnh với Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Angela Baby. Mãn nhãn ngắm đôi chân dài siêu thực, đẹp long lanh như đã được photoshop của mỹ nhân Quan Hiểu Đồng - ảnh 3 Vừa dài, vừa thon lại nuột nà không tì vết, đôi chân của bạn gái Luhan quả thật vô cùng mãn nhãn. Mãn nhãn ngắm đôi chân dài siêu thực, đẹp long lanh như đã được photoshop của mỹ nhân Quan Hiểu Đồng - ảnh 4 Trong tấm hình do netizen chụp, chẳng cần chỉnh sửa, đôi chân của Quan Hiểu Đồng vẫn đẹp long lanh tựa như đã photoshop. Mãn nhãn ngắm đôi chân dài siêu thực, đẹp long lanh như đã được photoshop của mỹ nhân Quan Hiểu Đồng - ảnh 5 Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp của Quang Hiểu Đồng. Mãn nhãn ngắm đôi chân dài siêu thực, đẹp long lanh như đã được photoshop của mỹ nhân Quan Hiểu Đồng - ảnh 6 Trước đó, Quan Hiểu Đồng cũng từng rất nổi tiếng với đôi chân dài miên man, thẳng tắp. Mãn nhãn ngắm đôi chân dài siêu thực, đẹp long lanh như đã được photoshop của mỹ nhân Quan Hiểu Đồng - ảnh 7 Khi cô diện váy ngắn, người xem càng nhìn rõ sự chênh lệch giữa phần thân và chân của cô. Mãn nhãn ngắm đôi chân dài siêu thực, đẹp long lanh như đã được photoshop của mỹ nhân Quan Hiểu Đồng - ảnh 8 Biết rõ lợi thế về chiều cao, Quan Hiểu Đồng thường xuyên khoe chân dài.

Thanh Tùng (T/h)