Man Utd rộng cửa chiêu mộ trung vệ của Real Madrid

Thể thao 03/03/2021 - 17:55

Theo thông tin từ Manchester Evening News, Man Utd rộng cửa chiêu mộ Varane khi Real Madrid có kế hoạch bán trung vệ này ở mùa Hè 2021.

Man Utd rộng cửa chiêu mộ trung vệ của Real Madrid - ảnh 1

Man Utd đang khá thuận lợi nếu muốn chiêu mộ Varane. (Nguồn: Getty Images)

Nếu như Real Madrid bán Varane, Man Utd là đội mừng nhất. Bởi vì, từ lâu Quỷ đỏ đã theo đuổi Varane.

Hiện tại, Man Utd cũng thiếu một trung vệ đẳng cấp để đá cặp cùng Maguire và Varane hội tụ đủ mọi yếu tố để khoác áo đội chủ sân Old Trafford.

Varane năm nay 27 tuổi, nhưng đã có mùa giải thứ 10 khoác áo Real Madrid. Trong những năm qua, trung vệ người Pháp cùng với Ramos trở thành lá chắn thép nơi hàng thủ của Kền kền trắng.

Hợp đồng hiện tại của Varane với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ còn thời hạn tới mùa Hè 2022. Ban lãnh đạo Los Blancos với trung vệ này vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn.

Theo tờ Manchester Evening News, Real Madrid đã lên sẵn phương án để quyết định tương lai của Varane. Cụ thể, nếu không thể thuyết phục Varane gia hạn hợp đồng thì đội bóng này sẽ bán trung vệ sinh năm 1993 ở mùa Hè 2021 để tránh mất trắng anh sau đó 1 năm.

Theo một số nguồn tin, các khoản nợ của Real Madrid đã lên hơn 901 triệu Euro, đội bóng này đang gom tiền trả nợ cũng như chiêu mộ Mbappe nên rất quyết đoán trong những quyết định của mình.

(theo Minh Trí/VOV.VN)