Màn khiêu vũ ngẫu hứng 'siêu chất' của thầy chủ nhiệm và học trò trên bục giảng

15/10/2018 - 20:05 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi màn khiêu vũ của thầy giáo và học sinh trong giờ sinh hoạt khiến nhiều người thích thú.

Được biết, đoạn clip ghi lại  vào giờ sinh hoạt của một lớp 12, trường THCS - THPT Hoa Sen (TP HCM).

 

Theo đoạn clip ghi lại, nữ sinh và thầy giáo thực hiện màn khiêu vũ trên nền nhạc “Chỉ riêng mình ta” sôi động. Mặc dù là màn kết hợp ngẫu hứng nhưng lại trở thành một kỉ niệm đáng nhớ  cho cả thầy và trò.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra ủng hộ tinh thần văn nghệ của cả thầy và trò tại lớp học này.

Thành viên Thu Thảo bình luận: “Thầy trò lớp người ta xì tin quá nhỉ. Sau tiết học căng thẳng mà có những phút giây thế này thật tuyệt vời”.

Thành viên Nhỏ Lùn cho rằng: “Bạn nữ nhảy tự tin quá, trông có vẻ hài hước và vui tính. Thầy giáo thì nhiệt tình chẳng chê vào đâu được. Tặng lớp học này 10 điểm nhé”.

Được biết, nữ sinh trong video tên Như Ý - lớp phó văn thể mỹ - là người vui tính, thích pha trò để tạo tiếng cười cho bạn bè. Còn thầy chủ nhiệm tên là Trọng Tình, đã giữ vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp Như Ý 3 năm nay.

Màn khiêu vũ ngẫu hứng siêu chất của thầy chủ nhiệm và học trò trên bục giảng

Trả lời báo Dân Trí, Như Ý cũng cho biết thêm, ngoài vai trò là chủ nhiệm lớp, do đặc thù là học sinh nội trú nên thầy Tình còn kiêm luôn công việc kiểm tra bài vở buổi tối giúp học trò. Thầy Tình không chỉ tâm lý, hài hước mà còn rất chu đáo với học sinh, được các em quý mến.